U60 hiếp dâm rồi dụ cưới bé gái thiểu năng

Gốc
Sau khi dụ dỗ bé Nga quan hệ tình dục nhiều lần, ông Minh hứa sẽ cưới bé gái và tán tỉnh rằng: 'Anh yêu em để trong tim, chỉ hai người biết thôi'.

Hiện nay, công an Hải Phòng đang tạm giam để điều tra đối với nghi phạm Nguyễn Trọng Minh (59 tuổi, ngụ phường Trần Hưng Đạo, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng) về hành vi hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là bé Phạm Thị Nga (sinh năm 2006)

Nhắc lại chuyện của con, chị Dương Thủy Quyên (31 tuổi, mẹ cháu Nga) vẫn rất căm phẫn. Chị cho biết, từ cuối tháng 5, một hàng xóm báo tin tình cờ nghe bé Nga kể với bạn rằng đã làm "chuyện người lớn" và sẽ lấy ông Minh hàng xóm làm chồng.

Lúc đầu, cả nhà hoảng hốt cứ nghĩ Nga nói nhảm bởi bé bị bệnh động kinh, tinh thần rối loạn từ nhỏ. Nhưng tiếp đó, nhiều thông tin đáng ngờ khác liên tục dội về khiến bố mẹ phải hoài nghi.

Theo đó, bà bán hàng tạp hóa đối diện nhà nghi phạm cho biết nhiều lần thấy ông này và bé gái đáng tuổi cháu đứng “ôm ấp” nhau giữa đường. Nhiều lần bé Nga vào nhà nghi phạm chơi rất lâu, cửa đóng kín. Có lần, hàng xóm nhìn thấy bé gái đi ra vườn chuối trong bộ dạng xộc xệch, nghi phạm đi ra sau.

Rồi một lần, người mẹ tình cờ phát hiện “chất lạ” trên quần con gái. Nhiều lần cô bé kêu đau bụng dưới, có biểu hiện khác thường. Hỏi về nghi phạm, bé không khi nào hé răng nửa lời.

Cuối cùng, vợ chồng chị Quyên lặng lẽ đưa con đi khám, bác sĩ cho biết bé gái đã bị xâm hại tình dục nhiều lần. Đến lúc này người mẹ mới tin chắc ông hàng xóm đã hại đời con mình.

Nén cơn giận giữ, vợ chồng chị lên công an phường trình báo sự việc. Cảnh sát xuống nắm tình hình, đề nghị cha mẹ bé gái phối hợp tìm bằng chứng cụ thể hoặc bắt quả tang. Vợ chồng chị đành thay nhau nghỉ làm theo sát con.

Ngôi nhà nơi “yêu râu xanh” bị bắt quả tang đang xâm hại tình dục trẻ em.

Khoảng 14h ngày 8/6, cha cô bé phát hiện con gái đi khỏi nhà lúc nào chẳng hay. Ra ngoài đồng không thấy nghi phạm như mọi khi, người nhà báo tin cho công an xuống.

Khi mọi người đập cửa nhà nghi phạm kiểm tra, phải gọi rất lâu chủ nhà mới ra mở. Kiểm tra trong phòng ngủ, thấy bé gái áo quần xộc xệch đang nằm ở đó. Thủ phạm đành nhận tội xâm hại đứa bé tội nghiệp.

Bác sĩ vào cuộc, bé Nga mới cho hay từng nhiều lần bị hàng xóm dâm ô. Sau mỗi lần gây án, nghi phạm đều cho nạn nhân 5.000-10.000 đồng và dặn không được kể với ai. “Con bé kể ông ta bảo: 'Anh yêu em để trong tim, chỉ hai người biết thôi”.

Chị Quyên tỏ vẻ mệt mỏi: “Cũng vì kinh tế khó khăn nên vợ chồng đi làm từ sáng tới tối, không có thời gian chăm sóc con. Mấy lần trước nghe con kêu đau bụng nhưng tôi cứ nghĩ do cháu uống nhiều thuốc quá bị rối loạn tiêu hóa. Ai ngờ ông già gần 60 tuổi lại đi làm chuyện đồi bại với đứa bé 9 tuổi”.

Vợ chồng chị Quyên lấy nhau được 10 năm, có với nhau hai mặt con. Bé Nga là con gái đầu lòng, lúc 11 tháng tuổi bất ngờ bị sốt, lên cơn co giật. Những năm sau đó, Nga ở bệnh viện nhiều hơn ở nhà.

Vợ chồng chị Quyên làm lụng đủ việc nhưng cũng chỉ đủ chi phí thuốc men cho con. Tuy không được khôn ngoan như bạn bè cùng trang lứa nhưng Nga vẫn đi học. Hàng tháng bé lên cơn động kinh vài lần, mệt mỏi cả chục ngày.

Từ lâu, chị Quyên đã thấy con hay chơi với lũ trẻ gần nhà nghi phạm. Cách đây 2 tháng, những lời bàn tán về chuyện nghi phạm “thân thiết” quá mức với con gái khiến chị lo lắng. “Nghi phạm nhiều lần cho tiền cháu ăn quà vặt, tôi hỏi thì bé nói tiền công nhổ tóc trắng”, chị kể.

Ông Minh đã có vợ và hai con ở quận Ngô Quyền. Khoảng 3 năm trước, ông này chuyển về ở tổ 7 cùng một người phụ nữ góa chồng. “Rổ rá cạp lại”, người vợ đi bán hàng ở gần công ty giày da, ông ta thi thoảng phụ giúp nhưng phần lớn thời gian là thả diều, hoặc vác nỏ đi bắn cá.

“Sau việc phát hiện bé Nga bị dâm ô, nhiều gia đình mới giật mình. Trước đó, thấy ông ta có biểu hiện thân mật với bé gái, mọi người thắc mắc nhưng bà vợ nói ông ấy quý trẻ con. Ai ngờ tóc đã bạc mà còn làm trò đồi bại với bé bị động kinh bằng tuổi cháu mình”, một hàng xóm bức xúc nói.

Theo Pháp Luật Việt Nam

Tin nóng

Tin mới