(TNO) Một phụ nữ ở thành phố Melbourne (Úc) thường xuyên quan hệ tình dục với một đứa bé 12 tuổi (bạn của con gái cô ta). Hậu quả là cô ta đã mang thai, sinh con và lãnh án 6 năm tù giam.

Tòa án tối cao Úc - Ảnh: AFP

Tòa án không công bố danh tính người phụ nữ, có ba đứa con, năm nay 36 tuổi này để bảo vệ bé trai 12 tuổi và đứa trẻ sơ sinh, theo AFP.

Trong phiên xét xử tại tòa án hạt Victoria, người phụ nữ thừa nhận cô ta có cảm tình với bé trai 12 tuổi khi bắt đầu chở con gái của mình và bé trai đi chơi vào năm 2011.

Sau đó, người phụ nữ, đã ly thân với chồng, bắt đầu quan hệ tình dục với cậu bé mà không dùng bao cao su.

Tờ The Age (Úc) cho biết người phụ nữ và bé trai 12 tuổi bắt đầu quan hệ tình dục kể từ năm 2011 và 2 năm sau đó người phụ nữ mang thai và hạ sinh một bé gái vào tháng 5.2014.

Khi cha mẹ bé trai phát hiện mối quan hệ này, họ đã đến gặp người phụ nữ rồi báo cảnh sát. Kết quả kiểm tra ADN xác nhận bé gái sơ sinh là con của bé trai 12 tuổi.

“Cô đã không thể nhận thức được rằng cảm xúc của cô đối với cậu bé kia là hoàn toàn không phù hợp”, thẩm phán Jane Patrick cho biết trước tòa.

Tòa tuyên án mức án cao nhất 6 năm tù giam đối với người phụ nữ với tội danh lạm dụng tình dục trẻ em dưới 16 tuổi, theo AFP.

Phúc Duy