UFC đang lên kế hoạch cho đại chiến Tyron Woodley vs. Nate Diaz

Gốc
Mới đây phóng viên của trang BJPenn Chris Taylor thông báo về việc UFC lên kế hoạch cho trận đấu Nate Diaz tại ngày 30/12 sắp tới. Có khả năng Diaz sẽ được quyền tranh đai vô địch UFC hạng bán trung trước nhà vô địch Tyron Woodley.

Theo Chirs Taylor đăng tải trên trang Twitter cá nhân như sau: “Vậy là Nate Diaz vs. Tyron Woodley đang được lên kế hoạch tại UFC 219” Đây thực sự là một thông tin khá quan trọng đối với người hâm mộ, tuy nhiên việc Woodley đồng ý trận đấu này hay không vẫn chưa biết được, tuy nhiên khả năng cao Woodley sẽ từ chối bởi Nate Diaz chưa hề nằm trong top bán trung và đang đứng thứ 6 ở hạng nhẹ. Đối thủ tiếp theo của Woodley đáng lẽ là tay đấm Colby Covington.

UFC đang lên kế hoạch cho đại chiến Tyron Woodley vs. Nate Diaz - Ảnh 1

Woodley đã để mất cơ hội thi đấu với St-Pierre sau màn trình diễn đáng quên của mình trước Demian Maia tại UFC 214 vào tháng 7 năm ngoái. Anh vẫn chưa lên kế hoạch trở lại trong thời gian này, nhưng anh đang rất mong đợi sẽ thi đấu với người chiến thắng trong trận đấu này. Thay vào đó, “Rush” sẽ thi đấu tại hạng trung với Michael Bisping tại UFC 217, nhưng điều đó không có nghĩa là anh sẽ tránh được nhà vô địch hạng bán trung hiện tại Tyron Woodley.

Tin nóng

Tin mới