Ngày 7/7, phim “Uncontrollably Fond” (Yêu Không Kiểm Soát) sẽ chính thức ra mắt fan Việt bằng phiên bản trực tuyến có phụ đề!

Tại Việt Nam, Uncontrollably Fond (Yêu Không Kiểm Soát) phiên bản online đến với cộng đồng mạng trên trang youtube vào ngày hôm qua – 07/07/2016. Uncontrollably Fond – Yêu Không Kiểm Soát là bộ phim đầu tiên HTV2 phát sóng gần như song song với Hàn Quốc, bằng phiên bản online phụ đề tiếng Việt.

Uncontrollably Fond: Bo phim "nong hoi" duoc ra mat - Anh 1

Sau khi phát sóng phiên bản online phụ đề tiếng Việt phát sóng gần như song song với Hàn Quốc, HTV2 sẽ ra mắt phiên bản truyền hình lúc 21g thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần vào tháng 08 tới. Bên cạnh đó, HTV2 còn được đài KBS – Hàn Quốc cung cấp nhiều bộ ảnh và clip hậu trường vui nhộn, hấp dẫn.

Uncontrollably Fond: Bo phim "nong hoi" duoc ra mat - Anh 2

Bộ phim được hoàn tất các cảnh quay trước khi khởi chiếu. Với bối c ảnh đẹp long lanh, dàn diễn viên gồm hai gương mặt trẻ trung được ưa chuộng là Kim Woo Bin và Suzy, hứa hẹn đốn tim khán giả toàn châu Á. Rất nhiều người nóng lòng chờ đợi để được thưởng thức "siêu phẩm" sắp được công chiếu.

Uncontrollably Fond: Bo phim "nong hoi" duoc ra mat - Anh 3

Tính đến thời điểm này, dự án của Suzy và Kim Woo Bin đã được 10 quốc gia mua bản quyền phát sóng gồm Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Singapore, Philippine, Thái Lan… hiện con số vẫn liên tục tăng lên từng ngày. Bạn đã sẵn sàng để thưởng thức bộ phim hấp dẫn này chưa?