Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Hà Trung

Sáng 5-5, tại trung tâm hội nghị huyện, Ủy ban MTTQ huyện Hà Trung đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với những ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 26.

Đông đảo cử tri huyện Hà Trung dự buổi tiếp xúc, nghe chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026.

Đơn vị bầu cử số 26 có 5 ứng cử viên, số đại biểu được bầu là 3. Tại hội nghị cử tri đã được nghe tiểu sử tóm tắt của từng ứng cử viên.

Trình bày chương trình hành động của mình, 5 ứng cử viên đều thể hiện rõ khát vọng, mong muốn được đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội nhanh, bền vững gắn với bảo đảm vững chắc quốc phòng - an ninh của tỉnh, của huyện. Trong đó, không ngừng nỗ lực xây dựng chính quyền liêm chính, phục vụ, thực sự “của dân, do dân, vì dân”, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; phát huy dân chủ, sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, củng cố lòng tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước; luôn quan tâm chăm lo giải quyết các kiến nghị của cử tri.

Cử tri huyện Hà Trung đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên cũng như chất lượng của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 đã hội tụ đầy đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để trở thành người đại biểu dân cử, đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của cử tri ở cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất tại địa phương. Đồng thời bày tỏ tin tưởng, tỉnh Thanh Hóa, huyện Hà Trung sẽ tổ chức thành công Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Hải Yến

Nguồn Thanh Hóa: http://baothanhhoa.vn/bau-cu/ung-cu-vien-dai-bieu-hdnd-tinh-tiep-xuc-cu-tri-huyen-ha-trung/135831.htm