Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Nga Sơn

Ngày 5-5-2021, tại Trung tâm hội nghị huyện Nga Sơn và xã Nga An, Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp Ủy ban MTTQ huyện Nga Sơn đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 24.

Đơn vị bầu cử số 24 có 5 đại biểu ứng cử. Tại hội nghị, các cử tri đã được đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện Nga Sơn trình bày tiểu sử tóm tắt của từng ứng cử viên.

Trong phần trình bày dự kiến chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đều bày tỏ quyết tâm dù trúng cử hay không trúng cử sẽ luôn nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Các ứng viên khẳng định: Với vai trò, nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của đại biểu HĐND tỉnh, sẽ tăng cường mối quan hệ gần gũi với nhân dân, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của cử tri; tích cực tham mưu với HĐND tỉnh về các giải pháp phát triển KT-XH, đề cập những quyền lợi của cử tri, các vấn đề của đời sống xã hội được dư luận quan tâm.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đánh giá cao kế hoạch hành động của các ứng cử viên HĐND tỉnh và mong muốn các ứng viên nếu trúng cử sẽ đề đạt một số nguyện vọng của mình đến các cơ quan chức năng.

Đại diện các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021, đơn vị bầu cử số 24, Thiếu tướng Trần Phú Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã cảm ơn, tiếp thu, ghi nhận những ý kiến và kỳ vọng của cử tri. Đồng thời, giải đáp những thắc mắc về một số vấn đề mà cử tri quan tâm và cam kết nếu trúng cử sẽ tích cực tham gia đóng góp ý kiến và chuyển tải kịp thời những thông tin của cử tri đến HĐND tỉnh và các cơ quan liên quan để kịp thời tháo gỡ; tích cực tham mưu giải quyết thấu đáo những vấn đề, nội dung thuộc quyền hạn của mình trong đó có những vấn đề, nội dung mà cử tri các xã trên địa bàn huyện Nga Sơn đang quan tâm.

Phạm Hòa

Nguồn Thanh Hóa: http://baothanhhoa.vn/thoi-su/ung-cu-vien-dai-bieu-hdnd-tinh-tiep-xuc-cu-tri-tai-huyen-nga-son/135859.htm