Ứng dụng an ninh DTEK của BlackBerry Priv nhận bản cập nhật

Gốc
Để tạo khác biệt cho BlackBerry Priv với các điện thoại Android khác, và giữ lời hứa đúng như tên gọi Priv (Privacy), công ty đã tạo ra ứng dụng DTEK.

DTEK được tạo ra và cài đặt sẵn vào mỗi một máy Priv được sản xuất ra. Nó sẽ giám sát việc khóa/mở màn hình, chế độ nhà máy (chức năng chống trộm – factory reset protection) và quản lý thiết bị từ xa”, DTEK sẽ đánh giá mức độ an toàn là rất cao, cao và thấp, do đó bạn có thể biết chiếc Priv của mình an toàn ở mức độ nào. DTEK cũng đảm bảo hacker không thể sử dụng camera và microphone trên Priv mà bạn không hề biết. Ứng dụng cũng cảnh báo bạn nếu ai đó đang sử dụng điện thoại của bạn để gửi tin nhắn, hoặc truy cập vào các liên lạc của bạn và vị trí hiện tại của bạn.

Hôm nay, ứng dụng DTEK trên Google Play Store đã được cập nhật để sửa một số lỗi. Nếu bạn cảm thấy không thích chờ đợi dòng thông báo rằng ứng dụng đã sẵn sàng để cập nhật, bạn có thể đến Google Play Store và click vào biểu tượng menu hamburger ở phía trên, bên trái màn hình. Click vào “My apps and games” và bạn sau đó sẽ được cập nhật ứng dụng DTEK.

Bất kể có phải bạn mua Priv vì lý do bảo mật hay không, ứng dụng DTEK vẫn được tích hợp sẵn trong điện thoại và nó tồn tại là vì lợi ích của bạn. Vì vậy, hãy thường xuyên theo dõi bản cập nhật của DTEK để đảm bảo Priv luôn được bảo vệ tốt nhất.

Ứng dụng an ninh DTEK của BlackBerry Priv nhận bản cập nhật - Ảnh 1

Ảnh chụp màn hình của giao diện DTEK.

Ứng dụng an ninh DTEK của BlackBerry Priv nhận bản cập nhật - Ảnh 2

Ứng dụng an ninh DTEK của BlackBerry Priv nhận bản cập nhật - Ảnh 3

Ứng dụng an ninh DTEK của BlackBerry Priv nhận bản cập nhật - Ảnh 4

Ứng dụng an ninh DTEK của BlackBerry Priv nhận bản cập nhật - Ảnh 5

Christine Vũ/VOV.VN

Tin nóng

Tin mới