Ứng dụng Android mới trao cơ hội giành ứng dụng trả tiền miễn phí

Gốc
Bạn sẽ nghĩ thế nào nếu có cơ hội giành lấy ứng dụng miễn phí hàng ngày. Có một ứng dụng như thế và nó hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng Android mới trao cơ hội giành ứng dụng trả tiền miễn phí - Ảnh 1

Ứng dụng Promo Codes

Ứng dụng có tên Promo Codes và người chiến thắng mỗi ngày sẽ nhận được một mã khuyến mại mà họ có thể sử dụng và giành lấy ứng dụng miễn phí.

Nếu bạn không giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được một đường link tới trang Google Play Store của ứng dụng trả tiền này và tại đó bạn có thể kiểm tra lại.

Ngay khi mở mã khuyến mại (Promo Codes), click vào nút có dòng chữ “Tôi thấy mình may mắn”, ngay lập tức bạn sẽ khám phá ra bạn là người chiến thắng hay chiến bại. Cơ hội được nhận món quà may mắn thường là vào ngày hôm sau.

Promo Codes là ứng dụng được tải về miễn phí và người dùng phải có Android 4.1 trở lên để cài đặt. Kho ứng dụng miễn phí được nhận hiện tại bao gồm Nova Launcher, Franco Kernel Updater, Today Calendar Pro, Focus, Impressions, Relay for reddit, Twee, Shuttle và Progression. Theo thời gian, kho ứng dụng này sẽ lớn dần.

Để cài đặt, bạn click vào đường link sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.underwood.promo&referrer=utm_source=androidcentral&utm_medium=blog&utm_campaign=bloglink hoặc:

http://www.androidcentral.com/promo-codes-app-lets-you-take-shot-winning-free-paid-app-each-day./.

Thu Hà/VOV.VN

Tin nóng

Tin mới