Ứng dụng công nghệ lên kế hoạch đám cưới

Gốc
Dưới đây là danh sách 5 app phổ biến giúp các cặp đôi thuận tiện trong việc lên kế hoạch cho ngày trọng đại.

1. WeddingHappy

Kế hoạch hôn lễ thường bắt đầu trước nhiều tháng và bạn phải nhớ một khối lượng lớn công việc cần làm, đôi khi khiến bạn stress. Vì vậy, nhằm giúp cô dâu, chú rể quản lý chúng một cách dễ dàng và đảm bảo đám cưới diễn ra một cách tốt đẹp, WeddingHappy cung cấp danh sách liệt kệ những nhiệm vụ từ lớn đến nhỏ.

Ứng dụng này cũng có tính năng đếm ngược nhằm nhắc nhở bạn những điều quan trọng cần thực hiện cho đến khi ngày trọng đại chính thức bắt đầu.

2. Appy Couple

Với ứng dụng này, bạn có thể gửi thiệp mời đến bạn bè, người thân, đối tác… một cách nhanh nhất, vừa đơn giản, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Không những vậy, nó còn giúp bạn theo dõi những vị khách nào sẽ tham dự và không tham dự hôn lễ. Khách mời cũng có thể cập nhật và hỏi bạn những câu hỏi về lịch trình đám cưới trên Appy Couple.

Ngoài ra, mọi người cũng có thể lên kế hoạch về các sự kiện quan trọng hay kế hoạch tổ chức đi du lịch thông qua app này.

3. The Knot

Nếu bạn cảm thấy hoang mang, lo lắng, “bí” ý tưởng và không biết nên bắt đầu kế hoạch từ đâu và sắp xếp công việc như thế nào, thì đây là ứng dụng cực hay dành cho bạn. Hãy truy cập vào Wedding Style Quiz trên The Knot để tìm cảm hứng và chủ đề cho đám cưới. Nó sẽ hiển thị một loạt hình ảnh về màu sắc trang trí, thiệp mời, bánh cưới… để bạn lựa chọn.

4. Wedding Dress Studio

Các cô dâu có muốn thoải mái thử hàng trăm bộ váy mà không cần phải ghé qua cửa hàng váy cưới nào? Chỉ cần tải một bức ảnh toàn thân lên Wedding Dress Studio, bạn có thể thử mọi thiết kế mà bạn từng nghĩ đến. Sau đó, chọn một chiếc váy cưới mà bạn thích. Hình dáng, kiểu cách, chất liệu và họa tiết… đều có sẵn trên ứng dụng này. Và, bạn sẽ cảm thấy, tìm một trang phục phù hợp chưa bao giờ dễ dàng như vậy.

5. Joy

Để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày trọng đại của cuộc đời, các cô dâu, chú rể thường thuê một hoặc hai nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Nhưng những bức ảnh được chụp bởi các vị khách và bạn bè của họ đôi khi sẽ làm họ thích thú và cảm thấy hạnh phúc hơn mỗi khi nhìn lại sự kiện.

Ngoài các tính năng tiêu biểu có trên hầu hết các ứng dụng đám cưới, Joy sẽ giúp mọi người tải và xem những bức hình chụp trong hôn lễ đó.