Ứng dụng Microsoft Planner chính thức có mặt trên iPhone, iPad

Gốc
Sau một thời gian chỉ được cung cấp chung trong bộ phần mềm Office 365, ứng dụng Microsoft Planner hiện đã có phiên bản chạy trên iPhone, iPad.

Ứng dụng Microsoft Planner chính thức có mặt trên iPhone, iPad - Ảnh 1

Microsoft Planner hiện đã có mặt trên iPhone

Theo Neowin, Microsoft Planner là phần mềm quản lý công việc. Đây là phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng tổ chức và sắp xếp công việc, chia sẻ dữ liệu với những người trong nhóm, chat video và nhiều hơn thế nữa.

Microsoft Planner rất giống với ứng dụng quản lý công việc Trello, cũng sử dụng khái niệm “Board” để phân công công việc. Mỗi Board giống như một nhóm dự án khác nhau, mà bên trong sẽ có từng thẻ Card tương ứng với từng cá nhân.

Một tính năng quan trọng khác của Planner là “Hub”. Đây là nơi bạn theo dõi tiến độ tổng thể của dự án, xem ai đã hoàn thành đầu việc của mình đúng thời gian và xem từng nhiệm vụ riêng biệt của từng người.

Lợi thế lớn nhất của Microsoft Planner so với các ứng dụng quản lý công việc khác như Trello, chính là khả năng tích hợp với các phần mềm văn phòng khác của Microsoft.

Đặc biệt, Microsoft Planner cũng được tích hợp với ứng dụng ghi chú OneNote. Người dùng cũng có thể dễ dàng chia sẻ các tập tin Word, Excel hoặc PowerPoint. Các dữ liệu này cũng được lưu trữ trực tuyến để tất cả mọi người tham gia Planner đều có thể truy cập một cách dễ dàng.

Hiện tại, người dùng iPhone, iPad có thể tải miễn phí ứng dụng Microsoft Planner tại kho phần mềm trực tuyến App Store.

Thành Luân

Tin nóng

Tin mới