Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ủng hộ 13,3 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng Covid-19 tỉnh Kon Tum

Nhân dân, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp... đã ủng hộ trực tiếp cho 'Quỹ vaccine và công tác phòng, chống Covid-19 tỉnh Kon Tum' với số tiền 13,3 tỷ đồng.

Tỉnh Kon Tum phát động và tiếp nhận ủng hộ “Quỹ vaccine và công tác phòng, chống Covid-19 tỉnh Kon Tum”.

Tối 21/6, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ phát động và tiếp nhận ủng hộ “Quỹ vaccine và công tác phòng, chống Covid-19 tỉnh Kon Tum”.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban tổ chức, ông Lê Ngọc Tuấn, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum kêu gọi toàn thể nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm... phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc. Qua đó, tiếp tục chung tay, chung sức ủng hộ vật chất và tinh thần cho Quỹ vaccine và công tác phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Kon Tum.

Theo Chủ tịch UBND tỉnh, mọi sự ủng hộ dù ít hay nhiều đều là những đóng góp hết sức quý báu, có ý nghĩa thiết thực, rất đáng trân trọng và tri ân.

"Chúng tôi mong muốn, tin tưởng và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, nhiệt thành ủng hộ Quỹ. Qua đó góp phần đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo quá trình phát triển kinh tế - xã hội, ổn định đời sống của nhân dân trên địa bàn”, ông Lê Ngọc Tuấn nhấn mạnh.

Trong buổi lễ, đã có 13,3 tỷ đồng được người dân, cơ quan, doanh nghiệp... trên địa bàn tỉnh đóng góp cho Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 tỉnh Kon Tum.

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/ung-ho-133-ty-dong-cho-quy-vaccine-phong-covid-19-tinh-kon-tum-nzi2dlgng.html