Ưng Hoàng Phúc âu yếm hôn vợ trong MV mới

Gốc
Sau thành công của bản audio, mới đây ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã quyết định làm MV ca khúc Khắc họa tương tư để chiều fan. Đặc biệt là MV còn có sự xuất hiện của vợ anh, người mẫu Kim Cương.

Khắc họa tương tư là một sáng tác thuần ballad được nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Thuận “đo ni đóng giày” cho Ưng Hoàng Phúc. Sau hơn 1 tháng phát hành, bản audio ca khúc đã đạt được hàng triệu lượt nghe trên các trang nghe nhạc online.

Ưng Hoàng Phúc âu yếm hôn vợ trong MV mới - Ảnh 1

Ưng Hoàng Phúc cùng Kim Cương trong MV mới

Với sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng, Ưng Hoàng Phúc cùng ê-kíp đã nhanh chóng bắt tay để lên ý tưởng và thực hiện MV ca khúc này như một lời cảm ơn đến khán giả đã dành nhiều tình cảm cho mình.

Với những hình ảnh đầu tiên vừa được bật mí, MV Khắc họa tương tư mang đến nhiều sự tò mò cho người xem. Không chỉ là sự hóa thân của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc trong MV, mà còn là sự xuất hiện của người mẫu Kim Cương trong vai trò bạn diễn.

Ưng Hoàng Phúc âu yếm hôn vợ trong MV mới - Ảnh 2

Đây là lần tái xuất thứ 2 của Kim Cương trong MV của chồng

Sự xuất hiện lần này của Kim Cương trong MV vừa là sự hợp ý của đạo diễn cũng như mối duyên “tái hợp” đặc biệt. Lần xuất hiện đầu tiên của Kim Cương trong MV trước đây của Ưng Hoàng Phúc được khán giả yêu thích và có rất nhiều yêu cầu mong muốn được thấy lại hình ảnh cặp đôi "trai tài gái sắc" xuất hiện trong MV lần này. Vì vậy, cả hai đã quyết định tái xuất trong MV Khắc họa tương tư với những khung hình rất lãng mạn.

Ưng Hoàng Phúc âu yếm hôn vợ trong MV mới - Ảnh 3

Cả 2 đã có nhiều khoảnh khắc lãng mạn trong MV mới

Chia sẻ nhanh về MV, Ưng Hoàng Phúc bật mí anh sẽ hóa thân vào vai chàng họa sĩ muốn vẽ lên bức tranh tình yêu hạnh phúc của mình cùng người yêu.

MV Khắc họa tương tư do ê kíp của đạo diễn Vương Khang thực hiện sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/2 tới đây.

N.M

Tin nóng

Tin mới