Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ưng Hoàng Phúc biến hóa với 'U1'

Gốc

Album “ U1” là dự án âm nhạc ấp ủ từ hơn một năm trước, đánh dấu sự trở lại của Ưng Hoàng Phúc với hình ảnh một nam ca sĩ trưởng thành từ thể lực, tinh thần lẫn giọng hát.

Album U1 là dự án âm nhạc ấp ủ từ hơn một năm trước, đánh dấu sự trở lại của Ưng Hoàng Phúc với hình ảnh một nam ca sĩ trưởng thành từ thể lực, tinh thần lẫn giọng hát.

U1 có 10 ca khúc với 10 video clip được đầu tư nghiêm túc và dàn dựng thực hiện theo 2 phong cách khác nhau: balad lãng mạn với những góc quay đẹp, câu chuyện cảm động và dance mạnh mẽ, khỏe khoắn giới thiệu một hình ảnh mới của Ưng Hoàng Phúc.

Trong đó sẽ có 6 video clip được đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh, vũ đạo và nội dung, ngoài ra sẽ có những cảnh “phía sau hậu trường” được quay lại làm tư liệu sẽ lần đầu tiên được bật mí. Ngoài ra, còn có thêm đoạn phóng sự nói về quá trình thực hiện U1.

Ngày 20/11 tới, chàng ca sĩ điển trai sẽ có buổi họp fan và giới thiệu album mới tại phòng trà ca nhạc Điểm Hẹn Sài Gòn. Ưng Hoàng Phúc hứa hẹn sẽ đem đến cho cho fan nhiều điều bất ngờ và kịch tính tại sự kiện này.

Thông tin về chương trình:

Giá vé: 50.000 đồng. Một vé chỉ đi 1 người (vé đã bao gồm nước uống)

Từ 14h00 -16h00 tại Phòng trà ca nhạc Điểm hẹn Sài Gòn, 230, đường 3/2, phường 12, TP.HCM

Hotline đặt vé: 01672 519 493

P.V

Theo Bưu điện Việt Nam

Nguồn Zing: http://www.zing.vn/news/nhac-viet-nam/ung-hoang-phuc-bien-hoa-voi-u1/a133905.html