Ứng viên sáng giá cho danh hiệu "Tứ tiểu hoa đán 2015"

Gốc
Đều thuộc thế hệ diễn viên trẻ đầy triển vọng của màn ảnh Hoa ngữ, những cô nàng này sở hữu khả năng diễn xuất tự nhiên, vẻ ngoài xinh lung linh được nhiều khán giả yêu mến trên cả lĩnh vực điện ảnh lẫn truyền hình.

1. Trương Tuệ Văn

Ứng viên sáng giá cho danh hiệu "Tứ tiểu hoa đán 2015" - Ảnh 1

Là mỹ nhân 9x do đạo diễn Trương Nghệ Mưu phát hiện, Trương Huệ Văn bắt đầu sự nghiệp bằng vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh "Trở về" nổi tiếng của ông vào năm 2014 và cô đã khẳng định được khả năng diễn xuất đầy tiềm năng của mình. Vai diễn này đã giúp Trương Huệ Văn mang về giải thưởng "Gương mặt mới xuất sắc nhất" tại Liên hoan phim Macao lần thứ 6.

Ứng viên sáng giá cho danh hiệu "Tứ tiểu hoa đán 2015" - Ảnh 2

Năm nay, cô nàng tốt nghiệp học viện múa Bắc Kinh này tiếp tục chinh phục khán giả với vai Ngôn Hề của bộ phim điện ảnh "Dành dành nở hoa" đóng cặp với nam diễn viên nổi tiếng Lý Dịch Phong. Với gương mặt thanh tú, diễn xuất tự nhiên, linh hoạt, Trương Huệ Văn đang là nữ diễn viên triển vọng của màn ảnh Hoa Ngữ chuyên trị phim điện ảnh.

Ứng viên sáng giá cho danh hiệu "Tứ tiểu hoa đán 2015" - Ảnh 3

Nữ diễn viên sinh năm 1993 này vừa hoàn thành vai nữ chính trong phim điện ảnh "Tiếng gọi tình yêu giữa lòng thế giới" chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Nhật Bản. Trương Huệ Văn thủ vai cô gái biết mình mắc bệnh nan y ngay khi nhận ra mối tình đầu của mình do Âu Hào thủ vai. Bộ phim điện ảnh về đề tài thanh xuân với mối tình đẫm nước mắt này hứa hẹn sẽ lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

2. Mã Tư Thuần

Ứng viên sáng giá cho danh hiệu "Tứ tiểu hoa đán 2015" - Ảnh 4

Nổi lên sau vai diễn Ba Lạp trong phim điện ảnh "Tai trái" do Tô Hữu Bằng làm đạo diễn, hình ảnh Ba Lạp cá tính, phóng khoáng, dám yêu dám hận đã lấy được lòng khán giả màn ảnh rộng. Ít ai biết, Mã Tư Thuần đã quen với máy quay từ khi mới 7 tuổi với phim điện ảnh "Mùa đông của ba người".

Ứng viên sáng giá cho danh hiệu "Tứ tiểu hoa đán 2015" - Ảnh 5

Sau đó, cô nàng tiếp tục tham gia nhiều phim truyền hình, nhưng chỉ đến khi lọt vào mắt xanh của Tô Hữu Bằng thì tên tuổi Mã Tư Thuần mới được nhớ đến nhiều hơn. Hiện tại, Mã Tư Thuần với vẻ ngoài thanh khiết, đáng yêu đang tiếp tục chinh phục khán giả với vai nữ chính Giản Dao trong phim truyền hình "Hãy nhắm mắt khi anh đến" đóng cặp cùng Hoắc Kiến Hoa.

Ứng viên sáng giá cho danh hiệu "Tứ tiểu hoa đán 2015" - Ảnh 6

Mã Tư Thuần còn được Nam Phái Tam Thúc tin tưởng giao đảm nhận vai A Ninh mạnh mẽ, độc lập trong bản phim điện ảnh "Đạo Mộ Bút Ký" đang trong quá trình quay. Dù trong hình ảnh trong sáng, thuần khiết hay cá tính, phóng khoáng thì Mã Tư Thuần vẫn dư sức làm tròn vai diễn của mình, không khiến khán giả thất vọng.

3. Địch Lệ Nhiệt Ba

Ứng viên sáng giá cho danh hiệu "Tứ tiểu hoa đán 2015" - Ảnh 7

Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng là hoa khôi của Học viện Hí kịch Thượng Hải với vẻ đẹp lai cuốn hút. Nữ diễn viên sinh năm 1992 này bắt đầu được khán giả biết đến sau vai Phù Cừ trong bộ phim truyền hình ăn khách "Cổ kiếm kỳ đàm".

Ứng viên sáng giá cho danh hiệu "Tứ tiểu hoa đán 2015" - Ảnh 8

Ngay sau đó, Địch Lệ Nhiệt Ba chứng minh bản thân không phải là "bình hoa di động" với vai diễn nữ minh tinh Cao Văn trong bộ phim "Người tình kim cương". Tuy không đảm nhận vai nữ chính nhưng nhân vật của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được nhiều sự chú ý của người xem.

Ứng viên sáng giá cho danh hiệu "Tứ tiểu hoa đán 2015" - Ảnh 9

Hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những "gà cưng" trong tay Dương Mịch khi được cô nàng hoa đán này tích cực được lăng xê khi tham gia vai nữ phụ trong bộ phim điện ảnh sắp ra mắt "Phanh Nhiên Tinh Động" và vai nữ chính trong bộ phim truyền hình sắp ra mắt vào tháng 12 "Ma Lạp biến hình kế". Cuối năm nay, Địch Lệ Nhiệt Ba gần như phủ sóng truyền hình với hàng loạt bộ phim ăn khách được khán giả vô cùng chờ đợi.

4. Trần Đô Linh

Ứng viên sáng giá cho danh hiệu "Tứ tiểu hoa đán 2015" - Ảnh 10

Trần Đô Linh được khán giả biết đến sau khi lọt vào mắt xanh của Tô Hữu Bằng trở thành nữ chính Lý Nhị trong phim điện ảnh thanh xuân "Tai trái". Dù không học qua bất cứ lớp đào tạo diễn xuất nào nhưng Trần Đô Linh vẫn hóa thân trọn vẹn vào vai diễn này, cô nàng nhận được không ít lời khen từ đạo diễn cũng như khán giả sau vai diễn đầu tay.

Ứng viên sáng giá cho danh hiệu "Tứ tiểu hoa đán 2015" - Ảnh 11

Hơn nữa, so về nhan sắc, Trần Đô Linh là Hoa khôi học đường khi đạt giải Quán quân trong "Bảng xếp hạng nữ sinh" tại Trung Quốc, vượt qua cả hotgirl Chương Trạch Thiên. Trần Đô Linh khiến nhiều người yêu mến không chỉ bởi vẻ ngoài xinh đẹp, trong sáng mà còn ở sự giản dị, đơn thuần khá giống với Lý Nhị.

Ứng viên sáng giá cho danh hiệu "Tứ tiểu hoa đán 2015" - Ảnh 12

Ngoài việc học ở trường, cô nàng còn tham gia làm người mẫu ảnh như một công việc bán thời gian. Khán giả đang mong ngóng sự trở lại của Trần Đô Linh trong một tác phẩm mới sau thành công quá lớn của vai diễn đầu tay. Vẻ đẹp thanh khiết, dịu dàng của Trần Đô Linh vô cùng phù hợp với dạng vai nữ chính trong các bộ phim điện ảnh thanh xuân được khán giả vô cùng yêu thích.

Vũ Phong
(Theo Congluan)

Tin nóng

Tin mới