Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Uống nước sạch miễn phí tại Vũng Tàu

Gốc

GiadinhNet - Chất lượng nước tại các trụ uống trực tiếp được thực hiện theo quy trình xử lý rất nghiêm ngặt.

Các trụ nước uống trực tiếp miễn phí tại các điểm công cộng, điểm tham quan du lịch và trường học trên địa bàn tỉnh thể hiện phong cách của một đô thị văn minh, hiện đại, sự quan tâm, chu đáo của địa phương đối với cộng đồng và du khách gần xa. Điều này khiến cho du khách đến Bà Rịa – Vũng Tàu rất ấn tượng.

Trụ nước uống trực tiếp miễn phí thể hiện phong cách của một đô thị văn minh

Chất lượng nước tại các trụ uống trực tiếp được thực hiện theo quy trình xử lý rất nghiêm ngặt. Nước được sản xuất theo quy trình được cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Trong quá trình xử lý, chất lượng nước luôn được kiểm tra giám sát theo tiêu chuẩn ISO 17025.

Nước được lọc thêm một lần nữa qua thiết bị lọc riêng lắp đặt ngay tại trụ nước. Các mẫu nước ở các trụ đã được Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh xét nghiệm và kết luận các chỉ tiêu nằm trong giới hạn cho phép theo tiêu chuẩn TCVN 6096:2004 về các chỉ tiêu lý hóa của nước uống đóng chai. Đồng thời, các mẫu nước trên đã được Viện Pasteur TP HCM xét nghiệm và kết luận đạt tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đưa ra.

Hiện Công ty cổ phần Cấp Nước Bà Rịa – Vũng Tàu (BWACO) đã lắp đặt 41 trụ nước uống tại vòi trên địa bàn TP Vũng Tàu, TX Bà Rịa, huyện Long Điền trong đó có 20 trụ lắp đặt tại các trường học.

Huyền Trang

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/20111107030025799p0c1000/uong-nuoc-sach-mien-phi-tai-vung-tau.htm