Uống thuốc chuột vì không có tiền mua kem

Gốc
(Đất Việt) Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng vừa cấp cứu thành công em L.T.H.P (15 tuổi, học lớp 5, Trường Tiểu học Lịch Hội Thượng B, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng) trong tình trạng ngộc độc nặng thuốc diệt chuột. Hiện em P. đã qua cơn nguy kịch, đang được theo dõi và điều trị tích cực.

Sáng 15/11, khi đến lớp, bạn bè thấy P. mặt rầu rĩ, tay ôm bụng, mắt lờ đờ. Các bạn gặng hỏi thì P. thừa nhận đã uống thuốc diệt chuột nên thấy mệt và… sợ chết. Ngay lập tức em được đi cấp cứu.

Khi đã thoát khỏi tử thần, P. cho biết, buồn vì bị mẹ la rầy và “quê” do không có tiền mua kem đãi bạn như đã hứa nên P. đã kiếm thuốc chuột pha vào nước uống trước khi đến lớp.

Tại TP HCM, khoảng 12h ngày 16/11 tại lô A, chung cư 1A5-1B (P.Đakao, quận 1, TP HCM) anh N.N.L (41 tuổi), sống tại chung cư, đã nhảy từ tầng 5 của tòa nhà xuống đất tự tử và chết ngay sau đó. Nhiều nhân chứng cho biết thấy anh Long có ý định nhảy lầu nhưng chưa kịp ngăn cản. Người nhà anh L. cho biết, gần đây anh có nhiều biểu hiện khác thường, tâm lý không ổn định, thường bị hoang tưởng. Khi xảy ra sự việc, anh L. ở nhà một mình.

Tin nóng

Tin mới