Bên cạnh update các xu hướng thời trang mới nhất, thì chăm sóc cho đôi mắt – cửa sổ tâm hồn thêm phần nổi bật cũng là một gợi ý hay ho cho những ngày đón năm mới 2014 thật rực rỡ.

Nếu biết cách chăm sóc đôi mắt và làm cho đôi mắt thêm phần nổi bật thì khuôn mặt của bạn sẽ rạng rỡ và tươi mới hơn rất nhiều.

Kính áp tròng lâu này đã không còn xa lạ với nhiều bạn, nhất là sự tiện dụng thay thế cho cặp kính cận. Cũng như thời trang, kính áp tròng cũng dần trở nên hiện đại và phong phú hơn rất nhiều về màu sắc, chức năng giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn vào những ngày đầu năm này.

Bạn có thể lựa chọn rất nhiều mẫu áp tròng mới để cho đôi mắt thêm tươi mới: giãn tròng sẽ làm mắt bạn trông to hơn, long lanh và dễ bắt trang điểm hơn, áp tròng màu thì giúp màu mắt của bạn khác lạ, thời trang, các loại áp tròng này bạn còn có thể dùng thay như kính cận vì chúng có đủ độ cận phù hợp với số cận của bạn nữa.

Một kinh nghiệm nữa khi đeo áp tròng đó là chọn màu áp tròng thật phù hợp với màu da. Bạn có thể tham khảo bằng cách mua thử những đôi áp tròng dùng 1 ngày để xem màu đó có hợp với da mình không rồi sẽ chọn mua áp tròng với thời gian dài hơn (3 tháng, 6 tháng).

Đây là một số mẫu lens mới nhất trong năm nay của Mắt Nai, những vân lens với họa tiết xinh xắn sẽ làm cho đôi mắt của bạn thêm nổi bật hơn.

Tiện hơn nữa là nếu bạn qua trực tiếp một số địa chỉ sau thì bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn về màu kính phù hợp để có được sự hòa hợp tuyệt đối với màu da và làm tôn da bạn lên khá nhiều nhé.

Hoặc nếu bạn đã sử dụng kính và muốn mua mới thì có thể lựa chọn qua facebook rồi inbox để được ship về địa chỉ nhé!

Kính áp tròng Mắt Nai hiện đã có 2 cơ sở mới:

https://www.facebook.com/pages/Contact-Lens

269 Chùa Bộc HN – Ms Huyền – 0902.12.3736

18 Nguyễn Công Trứ - HN - Mr Định – 01667.534.345/Ms Phương Hường – 0989.785.787

(Đây là địa chỉ bạn sẽ được cô chủ Phương Hường tư vấn cụ thể về màu mắt phù hợp nhất nhé: https://www.facebook.com/hoang.phuonghuon )