Urenco Hà Nội tổ chức hội nghị người lao động năm 2017

Gốc
Sáng qua (14/7),164 đại biểu đại diện cho hơn 5.000 lao động thuộc Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (URENCO) đã về tham dự Hội nghị người lao động công ty năm 2017.

Phát biểu tại hội nghị, Tổng giám đốc Công ty Nguyễn Hữu Tiến nhấn mạnh: Năm 2017 là năm có những biến động lớn trong công tác duy trì vệ sinh môi trường (VSMT) trên địa bàn Thành phố, do đó đòi hỏi mỗi cá nhân trong Công ty cần có thềm nhiều cải tiến, sáng tạo hơn nữa trong công tác đảm bảo VSMT để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; góp phần xây dựng Thành phố xanh- sạch- văn minh.

Urenco Hà Nội tổ chức hội nghị người lao động năm 2017 - Ảnh 1

Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội Nguyễn Hữu Tiến giải đáp những thắc mắc của CNVCLĐ công ty.

“Nếu như năm 2016 với rất nhiều khó khăn, nhưng toàn bộ CBCNV Công ty đã rất cố gắng để hoàn thành các nhiệm vụ, gó phần đảm bảo ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động thì năm 2017, những khó khăn thách thức tăng gấp nhiều lần. Do vậy, Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc, Công đoàn Công ty kêu gọi toàn thể cán bộ, CNVC cần nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, tích cực nghiên cứu, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao hiểu quả, năng suất làm việc giúp Công ty vượt qua giai đoạn đầu khó khăn và phát triển thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực môi trường” – Tổng Giám đốc Nguyễn Hữu Tiến nhấn mạnh.

Từ thực tế này, hội nghị người lao động năm 2017 được tổ chức với mục đích nhằm Tổng kết đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2016, phát huy trí tuệ quyền làm chủ tập thể, tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn vướng mắc, xây dựng mục tiêu, chỉ tiêu phấn đấu cùng những giải pháp thực hiện kế hoạch năm 2017.

Urenco Hà Nội tổ chức hội nghị người lao động năm 2017 - Ảnh 2

Đoàn chủ tịch chủ trì hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo thực hiện các nghị quyết của hội nghị CNVCLĐ năm 2016, và phần tham luận của các phòng ban nghiệp vụ, tổ trạm sản xuất. Đặc biệt, hội nghị cũng được Tổng Giám đốc Công ty Nguyễn Hữu Tiến giải đáp những thắc mắc của CNVCNLĐ trong công ty, mọi giải đáp của đồng chí Giám đốc đã thỏa mãn được hầu hết những tâm tư, nguyện vọng của Cán bộ công nhân viên trong Công ty, giúp nâng cao tinh thần của Cán bộ công nhân viên trong Công ty qua đó nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh trong thời gian sắp tới.

Tuấn Dũng

Tin nóng

Tin mới