'Người đàn ông chạy nhanh nhất thế giới' khiến mọi người đỏ mặt khi hồn nhiên mô tả hành động làm tình.

Usain Bolt và cô vũ công mặc đồ thiếu vải hồn kiên diễn tả cảnh quan hệ tình dục. Ảnh cắt từ video.

Cuối tuần qua, Usain Bolt tới Trinidad & Tobago tham dự một lễ hội đường phố cuồng nhiệt. Ngôi sao điền kinh người Jamaica hào hứng hòa vào cuộc vui, nhảy nhót tưng bừng cùng các vũ công. Trong lúc cao hứng, "ông hoàng tốc độ" và một cô nàng mặc đồ hở hang quặp lấy nhau và diễn tả cảnh quan hệ tình dục thô tục trước mặt mọi người.

Theo Urbanishlandz, hành động phản cảm của Usain Bolt và vũ công bị ghi lại và tung lên mạng. Hôm 3/3, nhà vô địch thế giới chạy ngắn kết thúc cuộc vui và trở về quê nhà Jamaica. Ham vui và mê tiệc tùng, chuyện "Tia chớp" hết mình tại các cuộc vui không phải là chuyện hiếm nhưng màn diễn tả cảnh phòng the lộ liễu lần này dường như đi quá xa, khiến Usain Bolt mất điểm trước các fan.

Nhà vô địch chạy ngắn thích chơi domingo với các bạn

Ngoài điền kinh, Usain Bolt còn rất thích chơi domino và coi đó là niềm đam mê thực thụ. "Đó thực là một trò chơi tuyệt vời, không ồn ào. Tôi vẫn thường ngồi chơi với các bạn hàng giờ liền, chỉ nói chuyện, trêu đùa, cười phá lên hoặc suy nghĩ. Tôi lớn lên cùng với hình ảnh bố ngồi chơi domino", anh chia sẻ trong buổi phỏng vấn với tờ Pursuits gần đây.

Hoàng Trang