Usher 'yêu cầu' fan giữ sạch ngôi sao của anh trên Đại lộ Hollywood

Gốc
Ngôi sao dòng R&B Usher dã được gắn tên trên ngôi sao thứ 2.588 ở Đại lộ Danh tiếng Hollywood. Trong lời phát biểu tại buổi lễ gắn sao, Usher đã kêu gọi fan hãy trông nom để đảm bảo ngôi sao của mình luôn sạch sẽ.

Tới dự buổi lễ gắn sao của Usher có nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng nhạc và điện ảnh, như biểu tượng pop Stevie Wonder, will.i.am., thành viên trụ cột ban nhạc Black Eyed Peas và ông trùm điện ảnh Harvey Weinstein.

Usher 'yêu cầu' fan giữ sạch ngôi sao của anh trên Đại lộ Hollywood - Ảnh 1

Ngôi sao dòng R&B Usher và hai con trai tại buổi lễ gắn sao mang tên anh trên Đại lộ Danh tiếng Hollywood

Usher (37 tuổi) đã đoạt 8 giải Grammy và đã tiêu thụ được hơn 65 triệu đĩa trên toàn thế giới, trong đó có 9 đĩa đơn chiếm quán quân bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và 18 đĩa đơn lọt vào Top 10 bảng xếp hạng Hot 100.

Album Confessions (2004) của anh là đĩa CD solo ăn khách nhất trong thập kỷ đầu của thế kỷ 21 ở Mỹ và đã mang về cho anh 3 giải Grammy năm 2005.

Tên thật là Usher Raymond IV, anh sinh ra ở Dallas, bang Texas, song trưởng thành ở Chattanooga, bang Tennessee và sau đó chuyển tới Atlanta.

Năm Usher 12 tuổi, mẹ đưa anh tới các cuộc thi ca hát và anh đã gây được sự chú ý của một nhà điều hành hãng thu âm LaFace Records.

Các ca khúc ăn khách của Usher phải kể đến Can U Get Wit It, U Remind Me, nhạc phẩm đã đem về cho anh giải Grammy đầu tiên hồi năm 2002 ở hạng mục Nam ca sĩ trình diễn R&B hay nhất, và U Don't Have To Call, ca khúc mang về cho anh giải Grammy Nam ca sĩ trình diễn R&B hay nhất thứ 2 vào năm 2003.

Thêm nữa, Usher còn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Anh từng tham gia diễn xuất trong một số tác phẩm ở sân khấu Broadway, đóng phim truyền hình và phim truyện nhựa, nhận được nhiều lời ca ngợi với chân dung vô địch quyền Anh Sugar Ray Leonard trong Hands of Stone , bộ phim tiểu sử về cựu võ sĩ quyền Anh nhà nghề người Panama, Roberto Duran.

Tuấn Vĩ
Theo AP

Tin nóng

Tin mới