Ủy ban Olympic Việt Nam thưởng 1 tỉ đồng cho đội tuyển bóng đá U22

Gốc
Cảm ơn thầy trò HLV Park Hang-seo vì chiến thắng được chờ đợi sau 60 năm, Bộ trưởng Bộ VHTTDL - Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện cũng quyết định, Ủy ban Olympic Việt Nam sẽ thưởng cho đội tuyển 1 tỉ đồng.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chia sẻ về niềm vui chiến thắng

Trực tiếp đến sân cổ vũ, động viên tinh thần thi đấu của các cầu thủ U22 Việt Nam trong trận thắng tới 3-0 trước U22 Indonesia, trong trận chung kết, mang về ngôi vô địch môn bóng đá nam tại SEA Games 30, tối 10.12, ngay sau trận đấu, Bộ trưởng Bộ VHTTDL – Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện đã cảm ơn thầy trò ông Park vì chiến thắng lịch sử, mang lại niềm vui vô bờ bến cho người hâm mộ cả nước này.

Tung hô thầy Park

Đặc biệt, Bộ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện đã quyết định thưởng đội tuyển U22 Việt Nam 1 tỉ đồng cho ngôi vô địch SEA Games lần đầu tiên này, như phần thưởng dành cho ngôi vô địch của đội nữ vừa qua. Đây là sự động viên kịp thời của Ủy ban Olympic Việt Nam với chiến thắng làm nức lòng người hâm mộ của đội tuyển U22 Việt Nam.

Văn Hậu ăn mừng sau bàn thắng

Chắc chắn rằng con số tiền thưởng dành cho đội tuyển sẽ tăng lên trong những ngày tới. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của thầy trò HLV Park Hang-seo sau một hành trình đầy thuyết phục tại, mang về ngôi vô địch SEA Games lần đầu tiên sau 60 năm mong chờ.

THU SÂM; ảnh: CHIẾN THẮNG - HỒNG NAM (từ Philippines)

Nguồn Văn Hóa: http://baovanhoa.vn/the-thao/artmid/422/articleid/24620/uy-ban-olympic-viet-nam-thuong-1-ti-dong-cho-doi-tuyen-bong-da-u22