Uyên Linh, Văn Mai Hương ’tái ngộ’ tại Làn sóng xanh 2011

Gốc
(Phunutoday) - Tại giải thưởng Làn sóng xanh năm nay, quán quân và á quân Vietnam Idol 2010 có dịp được "tái ngộ’ để cạnh tranh danh hiệu Nữ ca sĩ triển vọng nhất.

(Phunutoday) - Tại giải thưởng Làn sóng xanh năm nay, quán quân và á quân Vietnam Idol 2010 có dịp được "tái ngộ’ để cạnh tranh danh hiệu Nữ ca sĩ triển vọng nhất.

Uyên Linh, Văn Mai Hương cùng được đề cử ở hạng mục Top 5 nữ ca sĩ triển vọng nhất

Trở về từ cuộc thi Thần tượng âm nhạc, cả Uyên Linh và Văn Mai Hương đều có những bước đạp vững chắc cho con đường nghệ thuật của bản thân. Dù mới bước chân vào làng giải trí mới được một năm, hai cô ca sĩ trẻ đều cố gắng, nỗ lực cống hiến và đã chiếm được nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Vì thế, đề cử Văn Mai Hương cùng Uyên Linh cho Top 5 Nữ ca sĩ triển vọng nhất hoàn toàn không phải là một kết quả bất ngờ.

Mẹ Cám...

... và Cám đều xứng đáng nhận giải thưởng Triển vọng

Sự tái ngộ lần này của "mẹ con nhà Cám" tại Làn sóng xanh hứa hẹn nhiều điều gay cấn, hồi hộp vì "kẻ tám lạng, người nửa cân" và ai nhận giải cũng đều xứng đáng.

Ngoài Uyên Linh, Văn Mai Hương, trong top 5 Nữ ca sĩ triển vọng được đề cử còn có những gương mặt nổi bật khác như Đông Nhi, Khởi My và Minh Hằng. Nếu Đông Nhi luôn duy trì được phong độ ổn định, biết sáng tác và hát những ca khác phù hợp với khán giả, Minh Hằng lại có số luợng fan lớn do "lấn sân" sang cả lĩnh vực điện. Còn Khởi My, dù không "hot" như Đông Nhi và Minh Hằng, trong năm qua, Khởi My cũng đã giành được một số thành công trong sự nghiệp âm nhạc và vai trò MC.

Bên cạnh 5 gương mặt nổi bật và khá đồng đều trong hạng mục nữ ca sĩ triển vọng, Dương Triệu Vũ, Nam Cường, Khắc Việt, Ngô Kiến Huy, Trịnh Thăng Bình là 5 cái tên được đề cử cho hạng mục Nam ca sĩ triển vọng.

Tùng Linh

Tin nóng

Tin mới