V-League là giấc mơ cuộc đời

Gốc
Với những thành công đã gặt hái ở các giải đấu trẻ, PVF đã trình làng những cầu thủ xuất sắc như cặp đôi tiền vệ Trọng Hóa và Tiến Dũng vừa được gọi lên U.19 VN cũng như nhiều gương mặt trẻ tiềm năng khác. Chính những cầu thủ này, giờ cũng đang phải ước mơ khi nhìn về phía trước.

“Chỉ mong CĐV thông cảm”

Vòng 18 V-League, trận XSKT Cần Thơ – Hải Phòng có tiêu cực?

Nhìn lại vòng 18 V.League: Tăng nhiệt cho chặng nước rút

Sana Khánh Hòa BVN xứng danh ngựa ô V-League 2015

Bắt nhóm đối tượng phe vé trận ĐT Việt Nam – Man City

Tuyển thủ U.19 QG Lâm Thuận

“Mong ước lớn nhất của em là được chơi V.League, để có cơ hội khoác áo ĐTVN. Ngay từ ngày vô trung tâm PVF, em đã nỗ lực tập luyện hết mình, cố gắng từng buổi tập để hoàn thiện được bản thân. Em nghĩ nếu trung tâm có một đội bóng ở V.League sẽ là vinh dự lớn với tất cả các cầu thủ…”, cầu thủ U.18 – Trương Văn Thái Quý thổ lộ giấc mơ.

“Em rất muốn được thi đấu chuyên nghiệp và đó là giấc mơ từ nhỏ. Được chơi V.League đồng nghĩa là sống được với nghề. Em luôn phấn đấu từng ngày để được thi đấu ở những giải trẻ với khát vọng chứng tỏ bản thân. Nếu trung tâm không có đội lên chơi V.League thì em mong muốn một ngày không xa được các đội bóng khác chú ý đến để có cơ hội được thi đấu ở V.League”, cầu thủ U.17, Đỗ Thanh Thịnh nói.

“Em cũng giống như các anh khác là mong muốn được đá V.League trong một ngày không xa. Thế nhưng em còn phải phấn đấu ở các giải trẻ để trưởng thành hơn. Nếu trung tâm có đội bóng đá V.League thì em sẽ cố gắng hết mình để được đôn lên đội 1…”, cầu thủ U.16 vừa được đôn lên U.18, Nguyễn Trọng Phú cho biết.

VĂN NHÂN (thethao24)

Tin nóng

Tin mới