Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

V. Music hào hứng với 'dế' mới

Gốc

Thời gian gần đây, các fan thường thấy 4 chàng trai cá tính, năng động trong nhóm V.Music luôn sát cánh cùng một “người bạn chung” đầy cá tính. Đó là những chiếc smartphone Samsung Galaxy Y – Zing Phone.

Gặp 4 chàng trai đang tận hưởng những giây phút thư giãn cuối tuần ở cafe Cochin, hẳn không ít người ngạc nhiên khi trên tay mỗi thành viên là một chiếc điện thoại Samsung Galaxy Y – Zing Phone chỉ khác nhau ở màu sắc!

Ngọc Khanh cùng Hồ Anh chia sẻ cho nhau những “bí mật” thú vị gì từ Galaxy Y – Zing Phone thế nhỉ? Anh chàng bật mí: đó là cập nhật những thông tin của fanclub trên Zing Me. Điều khiến chiếc điện thoại này trở nên ấn tượng hơn trong mắt V.Music là việc tích hợp sẵn gói ứng dụng từ Zing rất thú vị.

“Chiếc smartphone này cảm ứng rất nhạy nhé!” – Thiên Bảo hào hứng. Chẳng trách sao anh chàng thú nhận luôn chìm đắm trong thế giới tin tức từ Galaxy Y – Zing Phone bất cứ khi nào rảnh rỗi.

Sơn Ngọc Minh cũng là fan mới của Galaxy Y – Zing Phone. Anh chàng luôn tận dụng những lúc rảnh rỗi để check mail trên “dế” cưng của mình, kể cả vài phút giải lao ngắn ngủi giữa lúc tập vũ đạo.

Tranh thủ các thành viên đang luyện tập, Hồ Anh liền dùng Galaxy Y – Zing Phone để chụp lại những góc ảnh đẹp của cả nhóm.

Trước buổi biểu diễn, V.Music vừa thử trang phục nhưng cũng không quên tận hưởng âm nhạc mọi lúc mọi nơi cùng Galaxy Y – Zing Phone.

Được biết, V.Music cũng là nhóm nhạc đồng hành cùng cuộc thi “G.Star - Cùng Galaxy Y khuấy động thế giới âm nhạc”. Đây là sân chơi âm nhạc đầy sắc màu dành cho các bạn trẻ thể hiện cá tính và niềm đam mê bộ môn nhảy hiện đại và đang diễn ra từ 04/11 đến hết ngày 4/12 tới. Hãy tham gia cuộc thi để đồng hành với V.Music trong vai trò mới này.

PV

Theo Bưu Điện Việt Nam

Nguồn Zing: http://www.zing.vn/news/nhip-song-tre/v-music-hao-hung-voi-de-moi/a135118.html