Vã mồ hôi vào trong bệnh viện âm u bị "bao phủ" lời đồn ma ám

Gốc
Bên trong bệnh viện bỏ hoang cũ kỹ là mọi thứ lộn xộn và đầy rẫy những vết máu khô khiến ai cũng phải sợ hãi.

Căn nhà ma ở Nhật Bản qua lời kể của nhiều người là một nơi vô cùng đáng sợ. Khi bước chân vào đây, ai cũng sẽ phải choáng váng vì sự hoang tàn, đổ nát của nó, nhưng thực chất nó từng là bệnh viện vô cùng nổi tiếng. Nơi này từng được xác nhận Kỷ lục Guineess dành cho ngôi nhà đáng sợ nhất.

Nhìn từ bên ngoài ngày, bệnh viện ma cũ kỹ rách nát, lạnh lẽo thê lương. Bên trong nơi này đường đi lộn xộn, không hàng không lối, giống hệt những ngôi nhà ma khác. Những người thích tìm cảm giác mạnh, đều tới và đi dạo xung quanh căn nhà. Đặc biệt, do là bệnh viện hoang, nên nó mang đến cho người ta cảm giác càng rợn người hơn với vô vàn máy móc, dụng cụ y tế và những vết máu.

Vã mồ hôi vào trong bệnh viện âm u bị "bao phủ" lời đồn ma ám - Ảnh 1

Bên ngoài bệnh viện ma.

Ngoài ra, những đường đi ngầm bên trong cùng sự âm u cũng khiến bất cứ ai bước vào không khỏi kinh hãi. Do đã trở thành địa điểm khám phá của du khách, người ta còn cải tạo và đặt không ít cương thi, xác chết và hình nộm những cô y tá bên trong.

Đây vốn là một bệnh viện cấp cứu tổng hợp rất lớn nằm dưới chân núi Phú Sĩ (Nhật Bản), rộng 700m2, có đầy đủ đội ngũ y tế giỏi và trang thiết bị hiện đại. Tuy nhiên, sau này do làm ăn tắc trách, các bác sĩ kê đơn, phẫu thuật tùy tiện.

Vã mồ hôi vào trong bệnh viện âm u bị "bao phủ" lời đồn ma ám - Ảnh 2

Những xác người chết khô trải đầy bên trong bệnh viện bỏ hoang.

Không chỉ vậy, họ còn đem xác các bệnh nhân xấu số vứt trong thùng gỗ lớn, khiến họ không được siêu thoát. Chuyện ma quỷ hiện hồn trả thù cũng xuất hiện từ đó. Không ít hiện tượng kỳ lạ, những linh hồn vất vưởng cùng những cái chết bất đắc kỳ tử đã khiến người ta không dám tơi đây nữa. Bệnh viện bị bỏ hoang. Xác những bệnh nhân, y tá vẫn còn nằm trong bệnh viện đến tận bây giờ.

Vã mồ hôi vào trong bệnh viện âm u bị "bao phủ" lời đồn ma ám - Ảnh 3

GIờ đây, nơi này được cải tạo trở thành địa điểm vui chơi cho những người ưa mạo hiểm.

Vã mồ hôi vào trong bệnh viện âm u bị "bao phủ" lời đồn ma ám - Ảnh 4

Bất cứ ai từng vào đây đều bị ám ảnh.

Một số người từng đặt chân vào nơi này cho hay, họ luôn có cảm giác ai đó đi theo mình, dẫn mình qua trùng trùng mê cung vào những căn phòng tối, đầy máu khô và xác người. Vì vậy, không ai đặt chân vào trong căn nhà lần thứ hai.

Tổng cộng, nơi này từng là mồ chôn của hơn 5.000 bệnh nhân xấu số, tạo thành một kỷ lục chẳng mấy ai vui. Tuy đã được cải tạo để trở thành địa điểm chơi mạo hiểm hay quay phim những câu chuyện kinh dị đằng sau nó vẫn khiến mọi người phải suy nghĩ.

Bạch Ngân - Theo QQT

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900

Tin nóng

Tin mới