Vác kiếm tìm chủ tiệm cầm đồ trả thù, 2 thanh niên vô cớ đâm chết bạn đối thủ

Gốc
Đến chơi cùng bạn, nam thanh niên vô cớ bị 2 người trả thù mâu thuẫn với bạn mình đâm chết. Hiện cả 2 nghi phạm đã bị công an bắt giữ.

Hiện trường vụ án mạng.

Chiều nay 10/11, Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) thông tin, đối tượng Trần Văn Tuấn (SN 1993, trú tại thôn Đinh Xá, xã Văn Tự, huyện Thường Tín), là đối tượng thứ 2 trong vụ án mạng xảy ra tại một hiệu cầm đồ (ở thôn Nguyên Hanh, xã Văn Tự, huyện Thường Tín, Hà Nội) ngày 9/11 đã ra đầu thú.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, Trần Văn Tuấn có mâu thuẫn nợ nần với nhóm Lê Quý Huấn (SN 2000, trú thôn Phượng Vũ, xã Phượng Dực, Phú Xuyên, Hà Nội) và cả 2 từng đánh nhau.

Sự việc được đẩy cao tới đỉnh điểm vào khoảng 14h00 ngày 9/11, Trần Văn Tuấn say rượu đã rủ Đinh Văn Trung (trú tại thôn Minh Nga, xã Văn Tự, huyện Thường Tín) mang theo kiếm và 2 con dao phóng lợn tới hiệu cầm đồ của Lê Quý Huấn (ở thôn Nguyên Hanh, xã Văn Tự, huyện Thường Tín) để trả thù.

Vừa tới, Tuấn đã cầm dao, kiếm lao vào đâm, chém loạn xạ rồi dùng dao phóng lợn gắn vào tuýp sắt đâm 1 nhát vào ngực trái của anh Hồ Viết Minh Tuấn (SN 1991, ở tỉnh Lâm Đồng) khiến nạn nhân tử vong tại chỗ, trong khi nạn nhân chỉ là bạn của Huấn đến ngồi chơi.

Được biết, anh Hồ Viết Minh Tuấn vừa từ Lâm Đồng ra Hà Nội dự đám cưới của người bạn. Sau khi kết thúc hôn lễ của bạn, anh Minh đến hiệu cầm đồ của bạn Lê Quý Huấn ngồi chơi, thăm hỏi nhưng vô cớ gặp phải kết cục cay đắng.

Sau khi gây án, đối tượng Đinh Văn Trung đã tới cơ quan công an đầu thú, còn Trần Văn Tuấn đã bỏ trốn. Được sự vận động của cơ quan công an, Tuấn đã ra đầu thú sau 22 giờ gây án,

Hiện, vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội phối hợp với Công an huyện Thường Tín điều tra làm rõ.

Nguồn Thời Đại: https://thoidai.com.vn/vac-kiem-tim-chu-tiem-cam-do-tra-thu-2-thanh-nien-vo-co-dam-chet-ban-doi-thu- 92164.html