Vạch trần thủ đoạn của thanh niên giả tàn tật bán vé số trên cầu Bình Triệu

Gốc
Trưa 15-9, Công an phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM đã đưa một người giả tàn tật, bán vé số trên cầu Bình Triệu về trụ sở để làm việc.

Theo đó, một cán bộ phụ trách UBND phường Hiệp Bình Chánh cho biết khoảng hơn một tuần qua, xuất hiện môt thanh niên lết đi bán vé số, từ hướng cầu Bình Lợi về cầu Bình Triệu. Sau nhiều lần quan sát, thấy đối tượng này khả nghi nên hơn 10 giờ ngày 15-9, cán bộ phường phối hợp với khu phố và công an phường mời người này về trụ sở để làm việc, báo Người lao động đưa tin.

Vạch trần thủ đoạn của thanh niên giả tàn tật bán vé số trên cầu Bình Triệu - Ảnh 1

Vạch trần thủ đoạn của thanh niên giả tàn tật bán vé số trên cầu Bình Triệu.

Tại Cơ quan Công an, đối tương khai nhận tên Trần Minh Thanh (30 tuổi, quê tỉnh Phú Yên), tạm trú quận Tân Bình. Người này khai nhận giả tật nguyền với mục đích để người dân thương hại, bán được nhiều vé số. Sau khi lập hồ sơ, Công an phường đã cho vợ của đối tượng bảo lãnh và cam kết không tái phạm.

Theo tin tức trên báo Kiến thức, thời gian qua có rất nhiều đối tượng thanh niên dù rất khỏe mạnh nhưng do bản tính lười lao động, nhưng muốn có thu nhập cao nên đã dùng đủ chiêu trò như giả bệnh tật, làm sư giả…nhằm mục đích lấy lòng thương hại của người khác để bán vé số, xin tiền. Dù cơ quan chức năng đã nhiều lần phát hiện xử lý, tuy nhiên tình trạng nói trên vẫn liên tục xuất hiện trên nhiều khu vực ở TP.HCM.

Tin nóng

Tin mới