Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vải thiều Bắc Giang tiêu thụ thuận lợi tại 'Hội chợ trái cây nhiệt đới'

Từ ngày 1/6, Công ty MM Mega Market Việt Nam (Tập đoàn BJC/TCC Thái Lan) tổ chức Chương trình 'Hội chợ trái cây nhiệt đới' tại hệ thống các Siêu thị MM Mega Market trên toàn quốc.

Theo đó, trong suốt chương trình, mỗi siêu thị đều trưng bày một số lượng lớn vải thiều Lục Ngạn và dưa hấu, bí đỏ tỉnh Bắc Giang ở những vị trí thuận lợi nhất với giá bán "cam kết không lợi nhuận" tới tay khách hàng.

Vải thiều Bắc Giang bày bán tại hệ thống Siêu thị MM Mega Market.

Các hoạt động tại hội chợ đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan và mua sắm. Đơn vị ước tính đến hết ngày 16/6, hệ thống tiêu thụ khoảng 700 tấn nông sản bao gồm: Vải cắt cành đóng hộp, dứa, bí ngô và dưa hấu, trong đó nhiều nhất là vải thiều.

Để tiêu thụ thuận lợi nông sản tỉnh Bắc Giang, ngoài việc bán hàng trực tiếp tại các quầy, MM Mega Market còn đẩy mạnh bán hàng đa kênh, đặc biệt là kênh trực tuyến.

Người tiêu dùng có thể mua hàng tại MM Mega Market bằng cách: Gọi điện đặt hàng qua hotline của trung tâm MM Mega Market gần nhất; đặt hàng trực tuyến qua https://online.mmvietnam.com/he-thong-trung-tam; đặt hàng qua App với nhiều ưu đãi hấp dẫn… nhân viên sẽ giao hàng đến tận nhà.

MM Mega Market tiếp tục đồng hành cùng người dân Bắc Giang tiêu thụ nông sản, nhất là sản phẩm vải thiều tại thị trường trong nước và quốc tế.

Minh Hương

Nguồn Bắc Giang: http://baobacgiang.com.vn/bg/thi-truong-vai-thieu-2021/362377/vai-thieu-bac-giang-tieu-thu-thuan-loi-tai-hoi-cho-trai-cay-nhiet-doi-.html