Inter Milan đã gây thất vọng lớn trong trận giành vé vào tranh hạng năm International Champions Cup khi để thua Valencia với tỉ số đậm 0-4.

Inter Milan đang gây thất vọng trước khi mùa giải mới khởi tranh bởi thất bại 0-4 trước Valencia tại International Champions Cup. Đội bóng Italia đã để thua bàn đầu tiên ngay từ phút thứ bảy khi hàng thủ chơi lỏng lẻo, tạo điều kiện để Banega vẽ lên một siêu phẩm trên SVĐ MetLife.

Sau bàn thua, khi Inter chưa thể hiện được khát khao ghi bàn của mình thì Valencia tiếp tục có bàn thắng thứ hai. Lần này, vẫn là một siêu phẩm từ ngoài vòng 16m50 nhưng người ghi bàn là Jonathan.

Sang hiệp hai, lại một lần nữa Inter lúng túng trong khả năng tấn công khi để một cầu thủ của Valencia cướp được bóng từ giữa sân, rồi tổ chức phản công, trước khi anh này kiến tạo để Jonas lừa qua cả thủ môn Handanovic ghi bàn thắng thứ ba của trận đấu.

Đến phút 89, từ một tình huống phản công nhanh, Jonathan đã một lần nữa đánh bại Handanovic, nâng tỉ số lên thành 4-0. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu và Inter sẽ chỉ còn cơ hội giành vị trí thứ tám tại International Champions Cup.

Theo Goal