Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân trong nghi án giết người ở Bình Dương

Liên quan đến vụ án giết người tại bãi đất trống ở TP.Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) hiện đã hơn một ngày trôi qua, vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân và các bộ phận còn lại.

Ngày 26/5, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho biết, lực lượng công an tỉnh cùng các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an đang điều tra, làm rõ vụ án rùng rợn tại bãi đất trống ở TP.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Công an tỉnh Bình Dương đã phát đi thông báo đặc điểm nhận dạng để xác định danh tính nạn nhân. Đồng thời dốc toàn lực lượng khoanh vùng, tìm kiếm phần thi thể còn lại. Thế nhưng, đã hơn một ngày trôi qua, vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân và các phần còn lại của thi thể.

Hiện trường phát hiện một phần thi thể của nạn nhân bị cháy sém ở Bình Dương.

Hiện trường phát hiện một phần thi thể của nạn nhân bị cháy sém ở Bình Dương.

Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho biết, tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một phần thi thể bị cháy sém. Để phục vụ công tác điều tra, đơn vị đã huy động hơn 100 cán bộ, chiến sĩ tham gia tìm kiếm.

Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho biết thêm, không loại trừ khả năng nạn nhân không phải là người địa phương mà được đưa đến Bình Dương để phi tang. Với sự phối hợp của Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an), lực lượng công an ngoài việc tìm kiếm phần thi thể nạn nhân, còn truy tìm thủ phạm trên diện rộng, ngoài phạm vi địa bàn tỉnh Bình Dương.

Xác định đây là vụ án có tính chất phức tạp, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương cũng đã chỉ đạo Công an tỉnh nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ việc.

Trước đó, vào chiều muộn 24/5, một nhóm trẻ đi chơi trong bãi đất trống tại tổ 1, khu phố Khánh Lộc, phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương thì phát hiện chiếc túi bị cháy. Khi các bé mở túi ra xem thì thấy tình trạng như nêu trên nên thông báo với người dân gần đó.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Bình Dương đến phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Theo đặc điểm nhận dạng, 2 bàn tay có gắn móng giả. Công an nhận định nạn nhân là nữ giới, khoảng 30-35 tuổi, chiều cao khoảng 1,55-1,59 m. Bước đầu cơ quan chức năng nhận định thời gian nạn nhân tử vong vào khoảng từ ngày 10-14/5/2023.

Tú Diệp (t/h)