Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vận động công nhân viên chức lao động tham gia Cuộc thi 'Sáng kiến vì cộng đồng'

Mới đây, Liên đoàn Lao động Thành phố có Công văn số 245/LĐLĐ gửi Liên đoàn Lao động các quận, huyện, thị xã; Công đoàn ngành, Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở đề nghị vận động công nhân viên chức lao động tham gia Cuộc thi 'Sáng kiến vì cộng đồng'- lần thứ IV.

Liên đoàn Lao động Thành phố cho biết; tiếp nối thành công của các Chương trình “Sáng kiến vì cộng đồng” được tổ chức trước đó, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tiếp tục phối hợp tổ chức Chương trình “Sáng kiến vì cộng đồng” và phát động Cuộc thi "Sáng kiến vì cộng đồng" lần thứ IV, dự kiến trao giải năm 2022.

Đây là sự kiện đem lại nhiều ý nghĩa chính trị xã hội sâu sắc với mục tiêu tìm ra những sáng kiến, ý tưởng, những dự án sáng tạo góp phần giải quyết các vấn đề của cộng đồng, xã hội.

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt và Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh trao thưởng cho các tác giả đạt giải Nhất cuộc thi "Sáng kiến vì cộng đồng" lần thứ 3 năm 2020. Ảnh minh họa. Nguồn Hanoimoi

Thông qua Cuộc thi nhằm góp phần thúc đẩy và phát huy vai trò, đóng góp của công chức, viên chức, người lao động, đặc biệt là thế hệ trẻ tham gia với các hoạt động phát triển cộng đồng, giải quyết các vấn đề xã hội, xây dựng nét đẹp văn hóa cho mỗi công dân Việt Nam có trách nhiệm với các vấn đề xã hội, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Với những ý nghĩa đó, Liên đoàn Lao động Thành phố đề nghị các cấp Công đoàn Thủ đô tuyên truyền, phát động, kêu gọi đoàn viên, công nhân viên chức lao động, đặc biệt là các “Công nhân giỏi”, “Sáng kiến trong công nhân viên chức lao động Thủ đô” tích cực tham gia, hưởng ứng Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ IV.

Liên đoàn lao động Thành phố yêu cầu Báo Lao động Thủ đô, Trang Web Liên đoàn Lao động Thành phố, Trang Facebook Công đoàn Hà Nội đẩy mạnh tuyên truyền Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ IV, thể lệ cuộc thi, nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của Cuộc thi để đoàn viên, công nhân viên chức lao động tích cực tham gia hưởng ứng.

Phạm Diệp

Nguồn LĐTĐ: https://laodongthudo.vn/van-dong-cong-nhan-vien-chuc-lao-dong-tham-gia-cuoc-thi-sang-kien-vi-cong-dong-122356.html