HLV Van Gaal thừa nhận Man Utd cần chiêu mộ thêm cầu thủ ngôi sao nhưng đó không phải .

Khả năng trở lại khoác áo Quỷ đỏ của CR7 là rất thấp. Ảnh: Internet.

Chiến lược gia người Hà Lan vừa đập tan những tin đồn xung quanh việc Man Utd sẽ chiêu mộ Cristiano Ronaldo trong mùa Hè này .

Van Gaal cho rằng, Man Utd đúng là cần một cầu thủ đẳng cấp thế giới nhưng đó chắc chắn không phải ngôi sao người Bồ Đào Nha.

"Ronaldo ư? Tôi không chắc chắn lắm về thương vụ này, nhưng sẽ rất khó có thể xảy ra. Cậu ấy đang là cầu thủ của Real Madrid, còn Man Utd không sẵn sàng chi một số tiền lớn để giải phóng hợp đồng," Van Gaal nói.

Mùa Hè này Man Utd tiếp tục mua sắm rầm rộ. Với việc vừa hoàn tất bản hợp đồng mang tên Sergio Romero, Quỷ đỏ đã có tân binh thứ 5. Mua sắm rầm rộ là thế nhưng HLV Van Gaal vẫn chưa có ý định dừng lại. Vị này cho rằng, đội hình Man Utd ở thời điểm hiện tại vẫn chưa đúng ý.

"Với Morgan Schneiderlin, Bastian Schweinsteiger, Memphis Depay và Matteo Darmian, chúng tôi đã tốt hơn so với năm ngoái. Nhưng đây vẫn chưa phải là đội bóng theo đúng ý tôi. Man Utd phải tìm kiếm sự cân bằng và sáng tạo hơn nữa," HLV Van Gaal tiếp tục.

"Ví như Chelsea, họ có nhiều sự sáng tạo nhờ sở hữu Hazard, Oscar và Willian. Man City thì có Aguero. Barca có Messi, Suarez và Neymar. Khi mà Man Man Utd phải cạnh tranh với những đội bóng trên, chúng tôi cần phải tìm kiếm những cầu thủ sáng tạo giống họ" - Chiến lược gia người Hà Lan nhấn mạnh.