Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Văn Hậu vào nhóm hậu vệ xuất sắc nhất châu Á

Đoàn Văn Hậu vừa được Fox Sports Asia lựa chọn vào danh sách những hậu vệ xuất sắc nhất bóng đá châu Á.

Sau khi Nguyễn Quang Hải lọt vào danh sách những tiền đạo giỏi nhất châu Á, đến lượt Đoàn Văn Hậu được Fox Sports Asia tôn vinh.

Đoàn Văn Hậu được chọn vào nhóm hậu vệ xuất sắc nhất châu Á

Fox Sports Asia vừa công bố những hậu vệ xuất sắc nhất thế giới, với 9 cầu thủ của quá khứ và hiện tại.

Các chuyên gia của Fox Sports Asia đánh giá cao Văn Hậu - người đang chơi bóng cho Heerenveen, theo hợp đồng mượn từ CLB Hà Nội.

Không chỉ đại diện cho bóng đá Việt Nam ở châu Âu, Văn Hậu còn thi đấu nổi bật trên các sân chơi quốc tế thời gian gần đây.

Văn Hậu là nhân tố quan trọng giúp Việt Nam giành AFF Cup 2018. Ngôi sao 21 tuổi này tiếp tục tỏa sáng để cùng các tuyển thủ U22 mang về chiếc HCV bóng đá nam SEA Games lần đầu tiên trong lịch sử, ở Philippines 2019.

Các hậu vệ xuất sắc nhất do Fox Sports Asia lựa chọn

Trong danh sách của Fox Sports Asia, có sự hiện diện của ngôi sao nổi tiếng một thời Sun Jihai - hậu vệ người Trung Quốc đầu tiên ghi bàn ở Premier League, trong thời gian khoác áo Man City.

Những gương mặt còn lại gồm Mehdi Mahdavikia (Iran), Maya Yoshida (Nhật Bản), Aidil Zafuan (Malaysia), Theerathon Bunmathan (Thái Lan), Hong Myung Bo (Hàn Quốc), Hansamu Yama (Indonesia), Safuwan Baharudin (Singapore).

Có nhiều ý kiến khác nhau về danh sách các hậu vệ xuất sắc nhất bóng đá châu Á mà Fox Sports Asia lựa chọn.

Dù vậy, Văn Hậu được số đông thừa nhận sẽ sớm tiến lên đẳng cấp mới trong tương lai.

Thiên Thanh

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-viet-nam/doi-tuyen-viet-nam/doan-van-hau-vao-nhom-hau-ve-xuat-sac-nhat-chau-a-643502.html