Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Văn Linh nghi ngờ chồng ngoại tình sau những lời nói dối vụng về

Văn Linh bắt đầu hoài nghi về người chồng cô luôn tin tưởng; Văn Thanh đau đớn cùng cực khi chứng kiến tai nạn cướp đi mạng sống vợ sắp cưới là những tình tiết mới nhất của phim Nhân danh tình yêu.

Phim Nhân danh tình yêu, những diễn biến tiếp theo, dù rất lo lắng cho sức khỏe của Đại Vệ khi tin rằng anh ta đang mang bệnh nan y, thế nhưng Văn Linh không khỏi hoài nghi trước những biểu hiện lạ của chồng.

Khi cả gia đình họp mặt để bàn chuyện Văn Phong quyết định cưới Nana làm vợ, Văn Linh vội vàng gọi tìm Đại Vệ nhưng lúc này chồng cô đang ở bên cạnh toàn tâm chăm sóc người tình Khang Huê.

Nhân vật trong phim. Ảnh: PHP

Trước quá nhiều cuộc gọi của Văn Linh, Đại Vệ phải kiếm cớ lén Khang Huê trả lời điện thoại vợ và tiếp tục nói dối rằng anh đang tăng ca.

Đại Vệ vừa đi vắng, Khang Huê đi tìm và nghe được anh đang gọi ai đó là bà xã. Vì sự nghi ngờ của người tình nên Đại Vệ vụng về nói dối rằng bà xã là từ dành cho một công trình anh đang theo đuổi và yêu thích.

Về phía Văn Linh, cô không khỏi hoang mang khi đã nghe được giọng một người phụ nữ lạ trong điện thoại của chồng.

Với sự nhạy cảm của một người vợ, Văn Linh nghi ngờ chồng và cả bệnh án ung thư mà anh tự nhận rằng của mình là của một người phụ nữ khác.

Diễn biến trong phim.

Ở diễn biến khác, tình cảm giữa Văn Thanh và Anh Giai ngày càng nồng thắm và cả hai bắt đầu tính đến chuyện kết hôn. Tuy ba của Anh Giai vẫn chưa chấp thuận, chỉ có mẹ cô là tạm thời đồng ý nhưng Anh Giai hứa với Văn Thanh sẽ thuyết phục được ba cô.

Sau khi tặng chiếc vòng gia truyền cho Anh Giai, Ngọc Phượng muốn gặp riêng con dâu tương lai trước cuộc gặp gỡ của hai gia đình. Nào ngờ, khi Văn Thanh đến đón Anh Giai, thì bất ngờ bị một tài xế say xỉn lạc tay lái đã tước đi mạng sống của cô.

Trong phút chốc, Văn Thanh gánh chịu nỗi đớn đau cùng cực, liệu anh có vượt qua nỗi mất mát quá lớn này không?

Nhân vật Anh Giai.

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Nhân danh tình yêu được phát sóng vào lúc 17 giờ 30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1.

PHI LONG

Nguồn PLO: https://plo.vn/van-linh-nghi-ngo-chong-ngoai-tinh-sau-nhung-loi-noi-doi-vung-ve-post679701.html