Nữ ca sỹ cảm thấy vô cùng hào hứng khi lần đầu đứng trên sân khấu lớn và cùng biểu diễn với nhiều người như vậy.

Tham gia trình diễn trong lễ khai mạc đại hội thể dục thể thao tỉnh An Giang lần thứ 7 tại thành phố Long Xuyên, Văn Mai Hương đã hát ca khúc “Niềm tin chiến thắng” của nhạc sỹ Trần Lập. Ca khúc kết hợp với phần trình diễn của hơn 1.000 vận động viên trình diễn thể dục nghệ thuật đã gây sững sờ cho khán giả. Đây được coi là màn trình diễn lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Văn Mai Hương "cháy hết mình" giữa 1.000 vận động viên

Văn Mai Hương chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên cô được biểu diễn trong một phần trình diễn đông đảo thành viên đến vậy. Tất cả mọi người cùng hát vang “Niềm tin chiến thắng” gây xúc động đặc biệt.

Được biết, trong tháng 5, Văn Mai Hương sẽ tiếp tục thu âm một ca khúc mới với ca sỹ Sơn Tùng – MTP, hứa hẹn sẽ là bản song ca đáng trông đợi nhất mùa hè này.

Trước đó, Văn Mai Hương đã có gần một tháng lưu diễn ở châu Âu. Cô tham gia trình diễn tại Đức, Anh, Pháp, Nga và nhiều quốc gia có cộng đồng người Việt. Các ca khúc của Văn Mai Hương được rất đông khán giả yêu cầu hát lại như: Nếu như anh đến, Chuyện tình nhà thơ, Chậm lại một phút, Chuyện tình… và đặc biệt ca khúc Tìm, một bản song ca của cô với Trúc Nhân.

Văn Mai Hương chia sẻ: “Tuy nhiên, Tìm là một bản song ca, nên tôi chỉ có thể gửi tặng khán giả một đoạn, hy vọng lần sau tôi và Trúc Nhân sẽ được phục vụ những kiều bào ở châu Âu. Đi diễn, tôi nhận ra khán giả ở đây rất dễ thương và họ rất mong có được những đêm văn nghệ ý nghĩa. Với họ, nghệ sỹ đến trình diễn không chỉ để nghe, mà còn để giao lưu và chia sẻ những tin tức về quê nhà”.

Một số hình ảnh trong tiết mục biểu diễn của Văn Mai Hương:

Ảnh: Long Nguyễn