Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Văn Mai Hương háo hức "Ngày chung đôi"

Gốc

- "Ngày chung đôi" hứa hẹn sẽ vô cùng tiềm năng để hóa nổ thành một hit bự của Văn Mai Hương trong một vài ngày sắp tới.

- "Ngày chung đôi" hứa hẹn sẽ vô cùng tiềm năng để hóa nổ thành một hit bự của Văn Mai Hương trong một vài ngày sắp tới.

Chuẩn bị cho việc phát hành album đầu tay, Á quân 17 tuổi của VietnamIdol 2010 liên tiếp có những hoạt động ấn tượng. Sau thành công vang dội với single đầu tay ‘Nếu như anh đến’ - ca khúc hiện vẫn đang rất được yêu thích trong cộng đồng trẻ với giai điệu Acoustic, Á quân VietnamIdol 2010 tiếp tục tung ra single thứ 2 mang tên 'Ngày chung đôi'.

Văn Mai Hương - Ngày chung đôi (NS Huy Tuấn)

'Ngày chung đôi' được sáng tác bởi nhạc sĩ Huy Tuấn, phần lời do Hà Quang Minh thực hiện. Tương tự "Nếu như anh đến", 'Ngày chung đôi' cũng là một ca khúc sôi động và không quên một chút lãng mạn của tuổi trẻ với tình yêu và những hẹn hò. Ca khúc Pop này có tiết tấu nhanh và nhịp điệu thích hợp để chơi Acoustic cũng như mix nhạc dance, vì thế, nó cũng vô cùng tiềm năng để hóa nổ thành một hit bự của Văn Mai Hương trong một vài ngày sắp tới.

Nhân dịp này Văn Mai Hương cũng chinh thức khởi động cuộc thi viết kich bản cho Video clip ‘Ngày chung đôi’ cho các fan hâm mộ. Mai Hương cho biết, kịch bản hay nhất sẽ được chọn và quay bởi chính ekip đã làm nên thành công của ‘Nếu như anh đến’.

Hồ Hương Giang

Nguồn VietnamNet: http://vietnamnet.vn/vn/van-hoa/48939/van-mai-huong-hao-huc--ngay-chung-doi-.html