Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Văn Mai Hương làm giám khảo clip “Ngày chung đôi”

(HNMO) - Nhân dịp ca khúc mới “Ngày chung đôi” vừa được tung ra thị trường, Văn Mai Hương tổ chức cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo cho video clip Ngày chung đôi” dành cho tất cả người hâm mộ trên mạng xã hội Zing Me.

Thể lệ cuộc thi khá đơn giản. Những người yêu thích giọng ca của Văn Mai Hương chỉ cần thể hiện ý tưởng kịch bản cho video clip “Ngày chung đôi” thông qua các hình thức viết blog, dựng video clip, kịch bản chi tiết và câu chuyện hoặc các hình thức sáng tạo khác như hình vẽ, hình chụp… Sau đó, người dự thi đăng tác phẩm của mình lên tường nhà Zing Me của Văn Mai Hương tại địa chỉ: http://me.zing.vn/vanmaihuong.idol .

Thời gian nhận tác phẩm dự thi diễn ra từ nay đến 17h00 ngày 2.12. Ban giám khảo chính là ca sĩ Văn Mai Hương và tác giả của ca khúc “Ngày chung đôi” – nhạc sĩ Huy Tuấn. Văn Mai Hương cho biết, cô cũng có nhiều ý tưởng cho video clip này, nhưng vẫn chưa được ưng ý. “Cộng đồng Zing Me vốn rất trẻ trung, năng động và nhiều ý tưởng phong phú nên lần này nhờ các bạn Zing Me làm “quân sư” cho Hương”, cô nói.

5 ý tưởng xuất sắc nhất sẽ được nhận giải, gồm có các phần thưởng lần lượt là 5 triệu đồng, 2 triệu đồng, 1 triệu đồng cùng các album của Văn Mai Hương. Ngoài ra, 5 bạn đoạt giải sẽ được tham gia giao lưu, gặp gỡ với ca sĩ Văn Mai Hương vào ngày 8.12, cũng như có cơ hội được xuất hiện trong video clip “Ngày chung đôi” cùng với cô ca sĩ trẻ này.

Trước Văn Mai Hương, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng tổ chức các cuộc thi cảm nhận âm nhạc trên Zing Me, giao lưu gặp gỡ với người hâm mộ và đạt được những thành công nhất định. Lượt người hâm mộ và lượt xem Fan Page của Đàm Vĩnh Hưng, Nguyễn Văn Chung tăng lên đáng kể sau từng sự kiện.

Văn Mai Hương là ca sĩ tiếp theo trong giới showbiz Việt nhận thấy tầm quan trọng của mạng xã hội trong sự nghiệp của mình và đang nối gót các “đàn anh” làm truyền thông xã hội trên Zing Me. Việc Văn Mai Hương tổ chức cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo cho video clip Ngày chung đôi” là cách để cô thăm dò thị hiếu cũng như tạo sự gần gũi hơn với một cộng đồng 8,2 triệu thành viên trẻ của Zing Me.

Nguồn Hà Nội Mới: http://hanoimoi.com.vn/newsdetail/giai-tri/530925/van-mai-huong-lam-giam-khao-clip-ngay-chung-doi.htm/