Chàng ca sĩ từng là thí sinh The Voice 2012 nhận xét khuôn mặt Văn Mai Hương "méo xẹo và dài"

Mới đây, Văn Mai Hương đã khiến nhiều người bất ngờ khi trở lại sân khấu sau vài tháng chiến đấu với căn bệnh trầm cảm. Thế nhưng, khác với diện mạo quen thuộc với khuôn mặt tròn trĩnh, những hình ảnh mới của Văn Mai Hương đã khiến không ít người phải "giật mình". Gương mặt của cô hiện tại "méo xẹo", phần cằm dài và nhọn hơn so với trước.

Ngay lập tức, nhan sắc mới của Văn Mai Hương đã vấp phải rất nhiều lời chê bai. Một ca sĩ từng là thí sinh The Voice 2012 đã lên tiếng "tiếc nuối" cho nhan sắc của cô ngay trên trang cá nhân. Sau lời nhận xét của mình, anh chàng ca sĩ này đã nhận được khá nhiều bình luận đồng tình. Hầu hết mọi người đều cảm thấy gương mặt tròn trĩnh trước đây của Văn Mai Hương đáng yêu hơn gương mặt hiện tại. Nhiều fans còn cho rằng, khuôn mặt "lỗi", thiếu sự cân đối này chắc hẳn là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ. Họ cũng tỏ ra tiếc nuối cho nhan sắc xinh xắn cùng gương mặt bầu bĩnh trước đây của Văn Mai Hương khi cô tham gia thi Vietnam Idol. Sau khi bàn tán về "nhan sắc", cựu thí sinh The Voice đã xóa lời bình phẩm riêng tư trên.

Chàng ca sĩ từng là thí sinh The Voice 2012 nhận xét
khuôn mặt Văn Mai Hương "méo xẹo và dài"

Đa số bình luận đều đồng tình với lời nhận xét về nhan sắc của Văn Mai Hương
từ chàng ca sĩ này

Thế nhưng, sau một ít thời gian bàn tán về “nhan sắc”, cựu thí sinh The Voice đã xóa lời bình phẩm riêng tư trên về nhan sắc của Văn Mai Hương.

Ảnh trước đây và hiện tại của ca sĩ Văn Mai Hương
cho thấy sự thay đổi nhiều trên gương mặt cô

Xem thêm

Văn Mai Hương tươi tắn trở lại sau khi bị trầm cảm

Văn Mai Hương tâm sự bế tắc về cuộc đời

Văn Mai Hương hủy hàng loạt show vì chứng trầm cảm kéo dài

Bùi Anh Tuấn cùng Văn Mai Hương 'Hát gọi mùa xuân'