Van Persie có thể rời M.U hè này

Gốc
KTĐT - Tờ SportMail cho rằng HLV của Man United đang thể hiện sự thất vọng về tiền đạo người Hà Lan. Cá nhân ông Moyes cũng tự hỏi liệu van Persie có còn nằm trong mục tiêu dài hạn của Man United hay không.

Mặc dù hiệu suất ghi bàn của van Persie vẫn khá tốt nhưng khả năng phối hợp giữa anh với Wayne Rooney giảm đi đáng kể. Bộ đôi này hầu như không tìm thấy nhau ở trận thua 0-2 trước Olympiacos ở Champions League.

Ông Moyes không quá quan tâm đến trận đấu của van Persie trên đất Hy Lạp nhưng ông lại đặc biệt chú ý tới phong độ cũng như thái độ của cầu thủ này khi ở trên sân.
Ông Moyes đã có những nghi ngờ về van Persie trước cả trận đấu ở Champions League và sự nghi ngờ ấy càng tăng thêm khi cựu tiền đạo người Hà Lan tiếp tục chơi vụng về trong trận đấu với Olympiacos.
Các nguồn tin từ Man United khẳng định cuối tuần qua rằng van Persie sẽ không bị bán trong mùa hè này. Nhưng điều đó sẽ chỉ phụ thuộc vào ông David Moyes, người đang lên kế hoạch xây dựng một Man United theo một chiến lược dài hơi.

Tin nóng

Tin mới