Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Van Phuc Group ủng hộ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19

100 tấn gạo và 2.000 bộ quần áo bảo hộ (tổng giá trị 1,5 tỷ đồng) đã được Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) gửi tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn cùng đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại TP. HCM.

Đại diện Van Phuc Group trao tặng 100 tấn gạo tại chương trình.

Chia sẻ tại buổi trao tặng, bà Nguyễn Hương, Tổng Giám đốc Đại Phúc Land (Công ty thành viên của Van Phuc Group) cho biết, “dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, kinh tế của người dân toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Việc trao tặng quà lần này là trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều nhà hảo tâm, doanh nghiệp cùng đồng hành với các cơ quan chức năng, đội ngũ y bác sĩ đồng lòng chống dịch Covid -19, vượt qua được giai đoạn khó khăn này, để trở lại với cuộc sống thường nhật trước khi có dịch”.

Được biết, Van Phuc Group là một trong những đơn vị đi đầu trong các hoạt động xã hội. Đầu năm 2021, khi dịch bệnh tái bùng phát, Van Phuc Group đã ủng hộ các cơ quan chuyên trách số tiền 1 tỷ đồng mua vaccine đẩy lùi Covid-19.

Thời gian qua, Van Phuc Group đã triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch Covid-19 tại trụ sở tập đoàn cũng như tại các dự án: bắt buộc đeo khẩu trang, sử dụng dung dịch sát khuẩn, đo thân nhiệt, đăng ký, khai báo lịch trình di chuyển của tất cả CBNV, tuân thủ các quy định phòng chống dịch bệnh.

Trong năm 2020, Van Phuc Group đã tổ chức nhiều hoạt động xã hội, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, đồng bào bị thiên tai với tổng kinh phí ủng hộ hơn 10 tỷ đồng.

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/van-phuc-group-ung-ho-y-bac-si-tuyen-dau-chong-dich-covid-19-150111.html