Dù không được ra sân thi đấu nhưng Văn Quyến vẫn ăn mừng chức vô địch Cúp Quốc gia cùng V.Ninh Bình không kém bất cứ ai, bên cạnh cô nàng người yêu xinh xắn dễ thương của anh.

Chiều qua, V.Ninh Bình đã xuất sắc đánh bại SHB Đà Nẵng ngay tại sân Chi Lăng để giành chiếc Cúp Quốc gia 2013 lần đầu tiên trong lịch sử. Hòa trong niềm vui chung của cả đội, tiền đạo Văn Quyến rạng rỡ chụp ảnh lưu niệm với chiếc cúp bất kể việc anh không được ra sân thi đấu một phút nào ở trận chung kết.

Văn Quyến tươi rói với người yêu

Tất nhiên, Văn Quyến có lí do “chính đáng” để vui mừng. Dù không xuất hiện trong trận đấu cuối cùng nhưng tiền đạo này góp công không nhỏ trên con đường đến ngôi vương của V.Ninh Bình. Còn nhớ ở vòng tứ kết, chính Quyến đã lập cú đúp siêu phẩm giúp đội nhà đánh bại HAGL với tỉ số 2-1 để giành vé đi tiếp.

Ngoài ra, một lí do ngoài lề khác là hôm qua, người yêu của Quyến “béo” cũng lặn lội vào Đà Nẵng cổ vũ anh. Đây có thể coi là “nguyên nhân” chính giúp tiền đạo 29 tuổi này tươi rói với chiếc cúp Quốc gia trên tay, giống như bao đồng đội khác ở V. Ninh Bình.

Danh Ngọc và người yêu

Gia đình Mạnh Dũng

Các cầu thủ V. Ninh Bình ăn mừng với gia đình và người yêu