Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Văn Quyết có việc làm ý nghĩa để chống dịch Covid-19

Tiền đạo của Hà Nội FC thông báo ủng hộ 100 bộ khẩu trang N95, 100 bộ đồ bảo hộ để chống dịch Covid-19.

Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và lan rộng trên toàn thế giới. Hiện tại, Việt Nam đang làm rất tốt công tác phòng chống vã chữa bệnh cho người mắc Covid-19. Nhưng, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, đất nước cần sự chung tay của các cá nhân, tập thể để có thể chiến thắng dịch bệnh.

Văn Quyết ủng hộ 100 bộ khẩu trang N95, 100 bộ đồ bảo hộ để chống dịch Covid-19.

Cũng giống như một số cầu thủ khác, Văn Quyết có việc làm rất ý nghĩa. Theo đó, tiền đạo thuộc biên chế của Hà Nội FC thông báo ủng hộ 100 bộ khẩu trang N95, 100 bộ đồ bảo hộ để chống dịch Covid-19.

Trên trang facebook cá nhân chính thức, Văn Quyết viết: “Hiện tại, đang là những ngày căng thẳng nhất của dịch Covid 19. Cả nước đang căng mình chống dịch với nhiều khó khăn trước mắt, thông qua các cơ quan báo chí, Quyết được biết, mọi người đều rất quyết tâm phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Để điều đó sớm thành công, ngoài việc thực hiện đúng các yêu cầu của Chính phủ và tuân thủ hướng dẫn của Bộ Y tế (tập luyện thể thao, đeo khẩu trang, hạn chế đi lại, rửa tay sát trùng thường xuyên...), rất cần sự đồng lòng góp sức của mỗi người dân chúng ta.

Quyết xin được đóng góp một phần nhỏ bé của mình đó là 100 bộ khẩu trang N95, 100 bộ đồ bảo hộ để góp sức chống dịch cùng cả nước. Quyết rất hy vọng anh em, bạn bè của Quyết cũng sẽ chung tay cùng Quyết để đẩy lùi dịch bệnh.

Chủ Nhật này (29/3), Quyết sẽ tổng hợp toàn bộ số tiền quyên góp được để mua những thiết bị y tế cần thiết phục vụ cho công tác chống dịch của các y, bác sĩ nơi tuyến đầu, những người đang thiếu hụt rất nhiều trang thiết bị để chống dịch”./.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/van-quyet-co-viec-lam-y-nghia-de-chong-dich-covid19-1027114.vov