Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Văn Thanh chỉ ra điểm HAGL đánh bại Nam Định

Chia sẻ sau trận thắng trước Nam Định, cầu thủ Văn Thanh của HAGL cho biết, yếu tố tinh thần đã giúp đội bóng phố Núi có được 3 điểm trọn vẹn.

Văn Thanh có trận đấu đầy ấn tượng trước Nam Định. Ảnh: Nguyễn Ngũ

Sau 90 phút thi đấu, HAGL đã có được chiến thắng tối thiểu trước Nam Định trên sân nhà Pleiku. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi Chevaughn Walsh, tuy nhiên công đầu trong bàn thắng này phải thuộc về Văn Thanh sau pha sút xa từ ngoài vòng cấm.

Chia sẻ sau trận đấu này, cầu thủ Văn Thanh cho biết, toàn đội đã có một tinh thần tốt sau các trận thua nên có thể đánh bại Nam Định ở trận đấu này.

"Tôi nghĩ do vừa rồi toàn đội chưa thi đấu tốt bởi dịch bệnh Covid-19, các cầu thủ không được ra ngoài, không được cọ sát nên tình trạng, phong độ chưa tốt. Sau 3 trận toàn đội đã gắn kết hơn với nhau" - Văn Thanh chia sẻ.

Có thể nói, Văn Thanh chưa thể có phong độ tốt nhất sau 1 thời gian điều trị chấn thương. Nói về phong độ của mình, Văn Thanh cho biết, thật khó để nói về phong độ của bản thân bởi mỗi cầu thủ khi vào sân là sẵn sàng chiến đấu.

"Toàn đội rất thoải mái sau những trận thua, bóng đá thắng thua là chuyện bình thường, toàn đội ngồi lại với nhau và trò chuyện, HLV trưởng kêu gọi toàn đội thoải mái đá, không có vấn đề gì sau mỗi trận và bản thân mỗi cầu thủ cần thi đấu tốt nhất ở khả năng của mình" - Văn Thanh nhấn mạnh.

Với 3 điểm có được, HAGL tạm thời vươn lên vị trí thứ 6 với 7 điểm có được. Ở vòng 5, đội bóng phố Núi sẽ tiếp đón Sài Gòn trên sân nhà.

Ngọc Tú

Nguồn Kinh Tế Đô Thị: http://kinhtedothi.vn/van-thanh-chi-ra-diem-hagl-danh-bai-nam-dinh-386948.html