Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Văn Toàn đặt niềm tin vào Công Phượng trước trận đại chiến Thái Lan

Văn Toàn đặt niềm tin vào Công Phượng trước khi ĐT Việt Nam bước vào trận đại chiến với ĐT Thái Lan ở Vòng loại World Cup 2022.

Văn Toàn và các thành viên ĐT Việt Nam đang tập luyện tại Hà Nội còn Công Phượng sẽ bay từ Bỉ sang Thái Lan hội quân

"Tôi và Công Phượng vẫn thường xuyên nói chuyện với nhau. Cậu ấy không quá áp lực và rất tự tin vào bản thân. Toàn đội cũng tin rằng cậu ấy sẽ thi đấu tốt." – Văn Toàn chia sẻ khi được hỏi về đối tác trên hàng công ĐT Việt Nam.

Văn Toàn cũng khẳng định, mình đang rất tự tin trước chuyến làm khách của ĐT Thái Lan ở Vòng loại World Cup 2022: “Tôi đang rất tự tin. Tôi đã rất cố gắng để thể hiện bản thân tại V-League. Hiện tại, toàn đội đang nỗ lực tập luyện, hồi phục để đạt được phong độ tốt nhất trong thời gian tới."

Ở King’s Cup 2019, Văn Toàn - Công Phượng từng đá cặp trong đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam trước Curacao và để lại ấn tượng với sự ăn ý trên hàng công. Trước đó, Văn Toàn là người đá chính trước ĐT Thái Lan còn Công Phượng vào sân từ ghế dự bị.

Hiện tại, Văn Toàn đang là ứng viên cho ngôi “Vua phá lưới nội” ở V-League 2019 với 7 bàn thắng cho HAGL. Trong khi đó, Công Phượng vừa có bàn thắng đầu tiên trong màu áo Sint-Truidense khi sút tung lưới Club Brugge ở lượt trận thứ 2 giải đấu dành cho những cầu thủ dự bị./.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/van-toan-dat-niem-tin-vao-cong-phuong-truoc-tran-dai-chien-thai-lan-950133.vov