Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Văn Toàn khen 'Messi Thái' Chanathip nhưng không tự ti

Đánh giá cao khả năng gây đột biến của Chanathip Songkrasin nhưng tiền đạo Văn Toàn không tỏ ra lo lắng trước sức mạnh của đội tuyển Thái Lan.

Tiền đạo Văn Toàn tự tin trước cuộc đối đầu với Thái Lan ngày 5/9 tới.

Chuẩn bị cho trận với Thái Lan tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 diễn ra ngày 5/9 tới, đội tuyển Việt Nam chiều nay đã có buổi tập tại Hà Nội. Trả lời báo chí, tiền đạo Văn Toàn cho biết, anh và các đồng đội rất tự tin.

Đề cập tới Chanathip Songkrasin, ngôi sao lớn nhất của tuyển Thái Lan, Văn Toàn cho rằng đây là cầu thủ giỏi, có khả năng gây đột biến. Tuy nhiên, tiền đạo HAGL tỏ ra tự tin:

“Đội tuyển Thái Lan cũng là một đội bóng trong khu vực Đông Nam Á nên không quá mạnh so với mặt bằng chung. Đọ sức với Thái Lan, đội tuyển Việt Nam chuẩn bị bình thường như trước mọi đối thủ khác. Chúng tôi tôn trọng tất cả các đối thủ nhưng rất tự tin”-Văn Toàn cho biết.

Theo Văn Toàn, ở các buổi tập vừa qua, HLV Park Hang Seo chủ yếu cho các cầu thủ tập luyện, hồi phục thể lực, rèn chiến thuật. “Cá nhân tôi cũng rất tự tin và cũng sẽ cố gắng để thực hiện tốt yêu cầu của BHL cũng như HLV trưởng”-Văn Toàn nói.

Là bạn thân của Công Phượng, Văn Toàn chia sẻ trong các cuộc nói chuyện với anh, Công Phượng cũng cho thấy không chịu sức ép nào khi được HLV Park Hang Seo triệu tập vào đội tuyển Việt Nam.

Tiểu Phùng

Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/the-thao/van-toan-khen-messi-thai-chanathip-nhung-khong-tu-ti-1458249.tpo