Văn Toàn nghẹn ngào chia tay Công Phượng trước ngày bạn thân sang Hàn Quốc

Gốc
Theo chân Xuân Trường, Văn Lâm, Công Phượng cũng đang chuẩn bị ra nước ngoài thi đấu mùa giải 2019.

Trước đó, ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn bóng đá Hoàng Anh Gia Lai, đã xác nhận với giới báo chí, tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ chuyển ra thi đấu ở nước ngoài mùa giải 2019.

Theo đó, tiền đạo Nguyễn Công Phượng chuyển đến thi đấu cho câu lạc bộ Incheon United theo dạng cho mượn 1 năm.

Chia sẻ với báo chí, Công Phượng cho biết: “Ra nước ngoài thi đấu là mong ước của tôi đầu năm mới. Hàn Quốc có nền bóng đá phát triển hơn Việt Nam và tôi sẽ rèn luyện được khả năng của mình nhằm phát triển sự nghiệp. Tôi hy vọng mình sẽ thành công tại Hàn Quốc”.

(Ảnh: FBNV)

Chia tay người bạn cùng phòng ở CLB Hoàng Anh Gia Lai, cầu thủ Nguyễn Văn Toàn chia sẻ bức ảnh chụp cùng Công Phượng và lời nhắn nhủ: "Vẫy tay xin chào nghẹn ngào gặp lại ngày sau. Goodluck CP10 (Chúc may mắn Công Phượng)."

Văn Toàn là một người sống tình cảm. Anh và Công Phượng là đôi bạn thân có thể nói là “ăn chung, chơi bóng chung và cả… ngủ chung” vì cả hai luôn được sắp ở cùng phòng từ nhỏ đến lớn.

Hình ảnh Công Phượng cõng Văn Toàn để ăn mừng sau trận Việt Nam thắng Campuchia tại AFF Cup 2018 gây xúc động (Ảnh: Nguyễn Khánh)

"Em sẽ cảm thấy có một chút buồn khi Phượng ra nước ngoài thi đấu. Em nghĩ bây giờ sẽ ở một mình thôi. Như mọi khi, lúc không có Phượng thì em vẫn ở một mình vậy. Phòng của chúng em để khá là nhiều đồ của cả hai nên chắc không có ai vào ở đâu..." - Văn Toàn chia sẻ với báo chí về việc Công Phượng ra nước ngoài.

Dự kiến, sáng ngày mai 13/2 Công Phượng có thể đến lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM để nhận visa lên đường đi Hàn Quốc gia nhập CLB Incheon United.