Văn Toàn, Xuân Trường 'nổ súng', Hữu Thắng mừng ra mặt

Gốc
Ở buổi tập đối kháng của U22 Việt Nam Văn Toàn, Duy Mạnh, Thanh Bình, Xuân Trường thi nhau 'nổ súng', điều này khiến HLV Hữu Thắng mừng ra mặt.

Văn Toàn, Xuân Trường 'nổ súng', Hữu Thắng mừng ra mặt - Ảnh 1

Buổi tập chiều 15/07 của U22 Việt Nam, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chia đội hình thi đấu đối kháng như một trận đấu chính thức.

Văn Toàn, Xuân Trường 'nổ súng', Hữu Thắng mừng ra mặt - Ảnh 2

Dường như đội bóng mặc áo bid HLV Hữu Thắng muốn xây dựng đội hình chính thức khi 4 hậu vệ là Văn Thanh, Văn Hậu, Văn Khánh và Đình Trọng. Hàng tiền vệ gồm Tuấn Anh, Duy Mạnh, Quang Hải, Văn Toàn. Bộ đôi tiền đạo là Công Phượng và Thanh Bình.

Văn Toàn, Xuân Trường 'nổ súng', Hữu Thắng mừng ra mặt - Ảnh 3

Tuy nhiên rất bất ngờ đội hình bị đánh giá yếu hơn gồm Xuân Trường, Đông Triều, Hồng Duy, Văn Kiên, Thanh Thịnh, Tấn Sinh, Tấn Tài, Đức Chinh, Anh Tài, Lâm Ti Phong lại có bàn thắng dẫn trước do pha đá phạt đẳng cấp của Xuân Trường.

Văn Toàn, Xuân Trường 'nổ súng', Hữu Thắng mừng ra mặt - Ảnh 4

Tuy nhiên khép lại 45 phút đầu tiên đội hình có nhiều cầu thủ chất lượng hơn đã giành chiến thắng 3-1. Văn Toàn, Thanh Bình và Duy Mạnh là những người lập công. Dù chơi vị trí đạo nhưng Công Phượng vẫn chưa có được phong độ tốt. Tiền đạo khoác áo HAGL vẫn cầm bóng đột phá nhưng hiệu quả chưa thật sự cao.

Văn Toàn, Xuân Trường 'nổ súng', Hữu Thắng mừng ra mặt - Ảnh 5

Sau giờ nghỉ giữa hiệp HLV Hữu Thắng đã chỉ ra những điểm yếu điểm mạnh của từng cầu thủ.

Văn Toàn, Xuân Trường 'nổ súng', Hữu Thắng mừng ra mặt - Ảnh 6

Bước sang hiệp hai khi HLV Hữu Thắng có sự thay đổi nhân sự, Tiến Dụng và Tấn Tài vào sân. Một pha tăng tốc của tiền đạo Thanh Bình đối mặt với thủ môn Đỗ Sỹ Huy.

Văn Toàn, Xuân Trường 'nổ súng', Hữu Thắng mừng ra mặt - Ảnh 7

Thanh Bình đã có ngày thi đấu khá ấn tượng, không chỉ ghi bàn Thanh Bình phối hợp khá tốt với Tuấn Anh, Duy Mạnh, Văn Toàn và Quang Hải.

Văn Toàn, Xuân Trường 'nổ súng', Hữu Thắng mừng ra mặt - Ảnh 8

Quang Hải vẫn cho thấy cái chân trái cực kỳ khéo léo của mình.

Văn Toàn, Xuân Trường 'nổ súng', Hữu Thắng mừng ra mặt - Ảnh 9

Văn Toàn cũng thể hiện phong độ khá tốt của mình, anh vượt qua người đàn em Tấn Tài và lập cú đúp cho riêng mình ở buổi đấu tập.

Văn Toàn, Xuân Trường 'nổ súng', Hữu Thắng mừng ra mặt - Ảnh 10

Chung cuộc đội hình của Tuấn Anh, Duy Mạnh giành chiến thắng chung cuộc 6-1. Có đến 7 bàn thắng được ghi trong một trận đấu tập đây là điều chắc chắn sẽ giúp ban huấn luyện cực kỳ vui.

Đình Viên - Thể thao Việt Nam | 21:00 15/07/2017

Tin nóng

Tin mới