Vân Trang 'đụng' đại gia hàng mã

Gốc
Trong phim 'Tiền chùa', nữ diễn viên và Khương Ngọc có nhiều tình huống dở khóc dở cười vì sự sự trái ngược về tính cách.

Tiền chùa của đạo diễn Thiện Đỗ là phim hài xã hội về chàng đại gia hàng mã Lucky Lộc (Khương Ngọc), cô nghệ sĩ nóng tính như lửa tên Quyên (Vân Trang) và... một tờ tiền rách. Qua những biến chuyển, tờ tiền mà thường ngày tiêu chẳng ai nhận ra bỗng nhiên gây nên cuộc tranh chấp giữa hai con người có hai nếp sống trái ngược. Bị vướng mắc vào những tình huống vừa trớ trêu vừa hài hước, Lộc và Quyên bắt đầu xét lại giá trị về đời sống, để rồi nhận ra những gì thật sự quan trọng đối với họ.

Vai Quyên của Vân Trang được đạo diễn Thiện Đỗ "đo ni đóng giày". Khi vừa hoàn thành kịch bản, anh đã nghĩ ngay đến Vân Trang bởi tin tưởng ở nữ diễn viên 9X có bản năng diễn hài không quá lố mà nhẹ nhàng.

Để nhập vai, Vân Trang chấp nhận cắt tóc ngắn và dành thời gian nghiên cứu kỹ kịch bản. Cô cho biết, nhân vật Quyên rất trong sáng, nóng tính, tưởng chừng không phải diễn xuất nhiều nhưng lại là một thử thách lớn với cô.

Đại gia hàng mã Lucky Lộc là vai chính đầu tiên của Khương Ngọc trên màn ảnh rộng. Ban đầu, đạo diễn Thiện Đỗ không định giao nhân vật này cho Khương Ngọc bởi trong kịch bản, Lucky Lộc là người đàn ông lớn tuổi, bị sóng gió cuộc đời làm cho bệ rạc. Sau 5 tháng casting và không tìm được diễn viên ưng ý, Khương Ngọc đã khiến đạo diễn Thiện Đỗ bất ngờ khi thể hiện chất hài hước duyên dáng của nhân vật sau một vài buổi trò chuyện.

Trong dàn diễn viên của phim "Tiền chùa", ca sĩ Lều Phương Anh cũng bất ngờ góp mặt với vai Hiền, bạn thân của Vân Trang. Cô được đạo diễn khen có bản năng diễn xuất tốt, hiểu kịch bản một cách cặn kẽ. Đây cũng là lần đầu tiên Lều Phương Anh thử sức ở môn nghệ thuật thứ 7.

Thưởng thức trailer phim "Tiền chùa".

Ảnh: M.S.

Tin nóng

Tin mới