Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vân Trang, Minh Luân, Lương Thế Thành viết chuyện tình tay ba trong 'Canh bạc tình yêu'

Cùng góp mặt trong bộ phim truyền hình sắp lên sóng mang tên 'Canh bạc tình yêu' là bộ ba Vân Trang – Minh Luân – Lương Thế Thành.

Cùng góp mặt trong bộ phim truyền hình sắp lên sóng mang tên “Canh bạc tình yêu”, bộ ba Vân Trang – Minh Luân – Lương Thế Thành sẽ có câu chuyện như thế nào đủ hấp dẫn khán giả? Đứng ở góc độ nhà sản xuất, khi chọn 3 gương mặt đình đám trong làng phim ảnh là Vân Trang – Minh Luân và Lương Thế Thành cùng xuất hiện là một nỗ lực rất lớn để làm sao mang đến cho khán giả những tập phim hay, chất lượng và “bảo chứng” ở yếu tố rất quan trọng là diễn viên. Nhưng với đạo diễn Trương Dũng thì đây là câu hỏi cần lời giải để làm sao cả Vân Trang, Minh Luân và Lương Thế Thành đều diễn xuất thần nhưng hoàn chỉnh trong câu chuyện của "Canh bạc tình yêu".

Minh Luân và Vân Trang.

Với Vân Trang, sau nhiều năm mới trở lại phim màn ảnh nhỏ, sự gặp gỡ với khán giả “vừa quen vừa lạ” tạo thêm chất xúc tác cho cô biến hóa với nhân vật của mình. Hay Lương Thế Thành, sau rất nhiều năm, mới hội ngộ cô bạn diễn Vân Trang, sẽ có một vai diễn với số phận.

Nam chính còn lại trong tuyến 3 nhân vật ngôi sao của "Canh bạc tình yêu", đó là Minh Luân. Diễn viên Minh Luân vốn được biết đến là một trong những diễn viên có khả năng diễn xuất mang hơi thở người con miền Tây Nam bộ rất rõ nét. Với nét diễn chân phác, gần gũi và giản dị, Minh Luân được khán giả ở nhiều lứa tuổi yêu mến. Đóng đinh ở nhân vật chính diện khá nhiều, Minh Luân cũng không ít lần cho thấy anh hoàn toàn có thể đảm nhận vai phản diện. Và "Canh bạc tình yêu" liệu có cho anh một cơ hội nào mới hơn nữa để phô diễn tài năng diễn xuất?

Vân Trang nhận được nhiều sự mong đợi trong "Canh bạc tình yêu".

Bộ phim truyền hình "Canh bạc tình yêu" dự kiến bắt đầu từ ngày 26/06 vào lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1./.

An Chi/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa/san-khau-dien-anh/van-trang-minh-luan-luong-the-thanh-viet-chuyen-tinh-tay-ba-trong-canh-bac-tinh-yeu-868883.vov