Sau sự cố của Trấn Thành, Hari Won lại vấp phải những khó khăn trên đất Mỹ. Nữ ca sĩ thiếu trang phục và không có tiền khi đi lưu diễn.

Vang Tran Thanh, Hari Won thieu tien va quan ao tai My - Anh 1

Mới đây, trong một đêm diễn tại tiểu bang California, Mỹ, Hari Won lần đầu đã có những chia sẻ thẳng thắn về sự cố mà cô gặp phải ở Mỹ cũng như cảm xúc khi phải xa bạn trai Trấn Thành sau khi nam MC bị từ chối nhập cảnh. Theo đó, nữ ca sĩ gốc Hàn cho biết, Trấn Thành từng bảo cô Mỹ đang vào mùa giảm giá, quần áo được giảm rất nhiều nên không cần mang theo nhiều đồ, chỉ cần mang đúng 3 bộ để đi diễn ngày đầu tiên là được. Phần còn lại, danh hài hứa sẽ mua sắm cho cô.

Hari kể cô vẫn mang theo 300 USD để dằn túi. Tuy nhiên, khi Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ, số tiền này trở nên quá nhỏ nên không thể mua sắm, chuẩn bị được bất cứ thứ gì.

"Lúc đó, em quá hoảng hốt, không biết làm gì. Chẳng lẽ hỏi mượn mỗi người 50, 100 USD thì "hèn" quá nên các anh chị nghệ sĩ gợi ý em hỏi ứng tiền trước. Cuối cùng, em nhờ chị Liên bầu show ứng trước 1.000 USD. Sau khi mua đồ diễn, đồ cá nhân, giày dép là hết luôn"- Hari chia sẻ.

Vang Tran Thanh, Hari Won thieu tien va quan ao tai My - Anh 2

Hari Won trải lòng trong đêm diễn tại tiểu bang California (Ảnh chụp màn hình)

Hari Won kể rằng, khi làm thủ tục tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, để mọi thủ tục nhanh chóng hơn nên hành lý của cô được đăng ký dưới tên Trấn Thành. Do đó, khi bạn trai bị từ chối nhập cảnh, toàn bộ vali cũng bị trả về theo. Cuối cùng, chiếc vali duy nhất theo cô đến Mỹ an toàn lại đựng toàn bộ đĩa hài của Trấn Thành lên đến 21kg. Do đó, cô phải tự tay bán đĩa cho bạn trai sau khi kết thúc mỗi show diễn. Cô nói đùa: "Em bán giùm anh ấy cũng không phải tiền của em. Anh Thành rất thông minh, em đánh giá cao điều này".

Trong đêm diễn, sau khi hoàn tất ca khúc "Anh cứ đi đi", Hari Won buồn bã chia sẻ: "Tự nhiên hát bài Anh cứ đi đi xong anh ấy đi luôn rồi nên Hari hơi buồn”. Lời tâm sự chân thành của cô khiến khán giả đồng cảm và dành nhiều tràng pháo tay.

Xem video Hari trải lòng tại Mỹ: